Thứ sáu, 16/6/2017, 14:28 (GMT+7)

Nữ công nhân môi trường bị đánh bất tỉnh vì nhắc đổ rác đúng chỗ

Đang tuyên truyền người dân đổ rác đúng nơi quy định, nữ công nhân môi trường bất ngờ bị hai người lạ mặt tấn công.

nu-cong-nhan-moi-truong-bi-danh-bat-tinh-vi-nhac-do-rac-dung-cho

Chị Thanh bị đánh bất tỉnh.

Sáng 16/6, công an phường Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ việc nữ công nhân môi trường bị hành hung khi nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định.

Khoảng 19h ngày 15/6, chị Trần Thị Thanh (32 tuổi, là nhân viên vệ sinh môi trường) đang tuyên truyền nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định trước cửa nhà số 7 Nguyễn Hữu Huân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì bất ngờ bị hai người (một nam, một nữ) lao vào đánh bất tỉnh.

Ngay sau đó, đại diện công ty môi trường đã đưa chị Thanh đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Hiện nữ công nhân này đã qua cơn nguy kịch.

Một số nhân chứng cho biết trong lúc nữ công nhân môi trường nhắc nhở một số hộ kinh doanh trên vỉa hè từ đầu phố Hàng Muối (phường Lý Thái Tổ) đã bị các hộ kinh doanh phản ứng. Sau đó chị này di chuyển ra đường Nguyễn Hữu Huân thì bất ngờ bị hai người lao vào tấn công.

Qua điều tra, nhà chức trách xác định nghi phạm gây ra vụ việc trên là một đôi vợ chồng làm kinh doanh ở ngã ba Hàng Mắm - Nguyễn Hữu Huân. Hai người này đang bỏ trốn.

Quang Chiến

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao