Nữ công nhân môi trường bị đánh bất tỉnh vì nhắc đổ rác đúng chỗ

Đang tuyên truyền người dân đổ rác đúng nơi quy định, nữ công nhân môi trường bất ngờ bị hai người lạ mặt tấn công.

Thứ sáu, 16/6/2017, 14:28 (GMT+7)
nu-cong-nhan-moi-truong-bi-danh-bat-tinh-vi-nhac-do-rac-dung-cho

Chị Thanh bị đánh bất tỉnh.

Sáng 16/6, công an phường Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ việc nữ công nhân môi trường bị hành hung khi nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định.

Khoảng 19h ngày 15/6, chị Trần Thị Thanh (32 tuổi, là nhân viên vệ sinh môi trường) đang tuyên truyền nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định trước cửa nhà số 7 Nguyễn Hữu Huân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì bất ngờ bị hai người (một nam, một nữ) lao vào đánh bất tỉnh.

Ngay sau đó, đại diện công ty môi trường đã đưa chị Thanh đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Hiện nữ công nhân này đã qua cơn nguy kịch.

Một số nhân chứng cho biết trong lúc nữ công nhân môi trường nhắc nhở một số hộ kinh doanh trên vỉa hè từ đầu phố Hàng Muối (phường Lý Thái Tổ) đã bị các hộ kinh doanh phản ứng. Sau đó chị này di chuyển ra đường Nguyễn Hữu Huân thì bất ngờ bị hai người lao vào tấn công.

Qua điều tra, nhà chức trách xác định nghi phạm gây ra vụ việc trên là một đôi vợ chồng làm kinh doanh ở ngã ba Hàng Mắm - Nguyễn Hữu Huân. Hai người này đang bỏ trốn.

Quang Chiến

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?