Thứ năm, 8/2/2018, 14:54 (GMT+7)

Nữ blogger mang cặp núi đôi 'hình vuông' vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Một blogger làm đẹp người Nga tiết lộ ngực cô bị biến dạng và trở nên góc cạnh do phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 10 năm. 

Phần ngực của Yulia biến dạng như hình vuông. Ảnh: East2West News

Phần ngực của Yulia biến dạng như hình vuông. Ảnh: East2West News

Yulia Debbagkh, gần 30 tuổi, đã đăng những bức ảnh chụp bầu ngực biến dạng hoàn toàn lên tài khoản Instagram và cho biết "các miếng độn ngực không bị rách mà thay đổi hình dáng". 

"Chắc tôi cần được phẫu thuật thay thế miếng độn", Metro dẫn lời Yulia viết trên tài khoản cá nhân. 

Kể từ khi chia sẻ vấn đề của mình, cô gái hiện sống ở Moscow nhận phải khá nhiều ý kiến mỉa mai. Một trong những người theo dõi Yulia nhận xét bộ ngực của cô "hình vuông", trong khi thành viên khác thì viết: "Hy vọng bầu ngực mới của cô sẽ có hình tam giác". 

Maxim Nesterenko, vị bác sĩ thẩm mỹ sắp tiến hành ca phẫu thuật thay thế miếng silicone cho Yulia, cho hay nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do trong lần dao kéo 10 năm trước, người ta đã đặt miếng silicone lên trên phần cơ ở ngực thay vì đặt xuống dưới. 

"Lần này chúng tôi sẽ làm đúng, sẽ gỡ những miếng độn cũ và đặt miếng mới vào dưới phần cơ ngực. Ngoài ra, những miếng độn lần này cũng hiện đại hơn. Các nhà sản xuất ngày nay cho ra đời những miếng silicone có bảo hành trọn đời", ông Nesterenko nói. 

Yulia tiết lộ cô tiến hành nâng ngực cách đây 10 năm tại Học viện phẫu thuật thẩm mỹ ở Moscow, tuy nhiên cơ sở làm đẹp này không còn lưu hồ sơ của cô nữa. Các luật sư cho hay nếu kiện, Yulia có thể sẽ được nhận khoản tiền bồi thường là 1 triệu rúp (gần 400 triệu đồng). 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả