Thứ tư, 17/6/2020, 14:51 (GMT+7)

Nữ Bí thư Huyện đoàn ngoại tình bị đình chỉ công tác

Thanh HóaBà Nguyễn Thị Hà, Bí thư Huyện đoàn Yên Định, bị đình chỉ công tác 30 ngày sau khi bị chồng tố cáo có hai con riêng với người tình. 

Sáng 17/6, đại diện Tỉnh đoàn Thanh Hoá công bố quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Nguyễn Thị Hà để xem xét, xử lý trách nhiệm. Quyết định tạm đình chỉ có hiệu lực từ hôm nay. Trước đó, bà Hà bị Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Thanh Hoá khai trừ Đảng.

Theo ông Lê Văn Châu, Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hoá, cơ quan này đang làm quy trình đề nghị Trung ương đoàn cách chức bà Hà do nữ cán bộ này đang là Uỷ viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn.

Đầu năm 2020, nữ Bí thư Huyện đoàn Yên Đinh bị chồng làm đơn tố cáo quan hệ bất chính, sinh hai con cho người tình. Trong đơn gửi cơ quan chức năng, chồng bà Hà cho biết năm 2006, hai người kết hôn, hôn nhân xuất phát từ tình yêu, tự nguyện. Thời gian chung sống, họ có với nhau ba đứa con, tuy nhiên theo kết quả giám định ADN, hai trong ba người con không phải con của người chồng hợp pháp hiện nay.

Sau khi nhận quyết định khai trừ Đảng, bà Hà cho hay "sẵn sàng chấp nhận" song cho rằng "hình thức kỷ luật là quá nặng nề đối với tôi".

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả