Thứ sáu, 24/5/2019, 00:06 (GMT+7)

Nữ bảo vệ nhà ga bị sa thải vì quay cảnh 'nóng' trên tàu

Nhân viên người Đức cho rằng việc cô ta quay video trên tàu là chuyện cá nhân, không cần phải xin phép những người quản lý. 

Nữ bảo vệ Teresa W và người đàn ông mà cô ta đóng cảnh nóng cùng trên tàu. Ảnh: Sun. 

Nữ bảo vệ Teresa W và người đàn ông mà cô ta đóng cảnh "nóng" cùng trên tàu. Ảnh: Sun

Teresa W đã tranh thủ quay video nhạy cảm khi đang mặc nguyên bộ đồng phục nhà ga trên các chuyến tàu vắng ở Saxony-Anhalt, phía đông nước Đức, lúc nửa đêm.

Trong một video đang được chia sẻ trên mạng xã hội, Teresa mời một người đàn ông vào khoang lái để quay cảnh nhạy cảm. 

"Giờ thì anh bạn nhỏ, tôi đã bắt được anh. Tôi sẽ cho anh thấy điều mà tôi làm với những hành khách lén lút như anh. Hãy cởi quần ra, tôi muốn thấy anh khỏa thân", Teresa nói trong video. 

Sự việc trên đã đến tai công ty đường sắt DB, cơ quan quản lý của Teresa. Họ cho biết cô gái này hiện không còn làm việc cho họ nữa. 

Teresa, đến từ thành phố Halle ở miền trung nước Đức, khẳng định những video này là "chuyện cá nhân" và cô cũng không cần phải xin phép các quản lý của mình. Tuy nhiên, công ty DB hoàn toàn không đồng ý với quan điểm này. 

"Chúng tôi không tha thứ cho hành vi của cô ấy và kịch liệt lên án nó. Chúng tôi không cho phép các nhân viên của DB sử dụng đồng phục, thiết bị hay các phòng trống để phục vụ các mục đích cá nhân hay thương mại. Chúng tôi đang điều tra thêm các thông tin về sự việc này và cân nhắc áp dụng các biện pháp xử lý khác nữa", phát ngôn viên công ty đường sắt DB nói. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?