Thứ năm, 9/7/2020, 17:03 (GMT+7)

Nữ bảo vệ bị kẻ say rượu đánh vào đầu

Hà NộiKhông được ban quản lý tòa nhà giải quyết việc trẻ con liên tục bấm chuông căn hộ, Hoàng Tùng Lâm uống rượu say rồi vào phòng đánh tới tấp vào đầu bảo vệ.

Hình ảnh Hoàng Tùng Lâm đánh nữ bảo vệ được camera trong phòng ghi lại được tối 8/7.

Hình ảnh Hoàng Tùng Lâm đánh nữ bảo vệ được camera trong phòng ghi lại được tối 8/7.

Khoảng 22h tối 8/7, khi đang trực tại phòng camera của tòa nhà Anland Complex, quận Hà Đông, chị Trần Như Quỳnh (23 tuổi, trú huyện Mỹ Đức) nghe thấy tiếng gõ cửa. Chị đứng dậy mở thì bị một thanh niên mặc sơ mi trắng, có biểu hiện say rượu, dồn vào góc tường rồi đấm liên tiếp vào đầu.

Bị bất ngờ, chị Quỳnh chỉ biết ôm đầu tránh. Chị sau đó mở được cửa để bỏ chạy thì tiếp tục bị kẻ này đuổi theo đánh. Hắn sau đó quay trở lại phòng camera, lấy nước uống, rồi lại tiếp tục đánh khi nhìn thấy nạn nhân.

Chị Quỳnh bị sưng tím mặt mũi và được người thân đưa đi thăm khám tại Bệnh viện 103. Nạn nhân cho biết kẻ hành hung mình nồng nặc mùi rượu, cả hai chưa hề quen biết nhau trước đó. Hiện chị Quỳnh vẫn hoảng loạn.

Công an phường La Khê, quận Hà Đông, cho biết sáng 9/7, đơn vị đã mời các bên liên quan lên làm việc. Kẻ hành hung chị Quỳnh được xác định là Hoàng Tùng Lâm (26 tuổi, trú Yên Bái). Lâm đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Lâm cho biết phòng ở của mình liên tục bị trẻ con bấm chuông, đã báo bảo vệ nhưng không được giải quyết nên sau khi uống rượu say đã vào phòng để hành hung chị Quỳnh.

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao