Nữ bán hàng bị hai thanh niên trêu ghẹo, hành hung

Cô gái đang đóng cửa hàng thì bị hai thanh niên trêu đùa, túm đóc đẩy vào cánh cửa ở chung cư HH Linh Đàm, Hà Nội.

Thứ sáu, 18/1/2019, 16:32 (GMT+7)
Nhóm thanh niên trêu ghẹo, hành hung cô gái ở chung cư
 
 

Camera quan sát ghi lại cảnh cô gái bị hai thanh niên hành hung

Ngày 18/1, Công an phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, cho biết đơn vị đang điều tra, truy bắt hai thanh niên hành hung cô gái ở chung cư HH Linh Đàm.

Theo cơ quan công an, tối 16/1, nữ nhân viên thu ngân một cửa hàng quần áo ở chung cư HH Linh Đàm đang khóa cửa hàng ra về thì một nhóm thanh niên xuất hiện, có hành vi sàm sỡ, trêu ghẹo.

Khi thấy cô gái lớn tiếng, hai người này đã quay lại đạp, đấm đá liên tiếp, thậm chí cầm tóc và đập đầu nạn nhân vào cửa cuốn. Mặc nhiều người can ngăn, hai thanh niên vẫn tiếp tục hành hung cô gái. Cả hai chỉ chịu đi khi nữ nhân viên ngã ra đất.

Cô gái sau khi bị đánh được người dân đưa đến bệnh viện thăm khám, sau đó đã được về nhà. Công an phường Hoàng Liệt cũng mời nạn nhân lên trụ sở lấy lời khai và làm căn cứ xử lý hai thanh niên.

Theo Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng VPLS Nguyễn Anh, Đoàn LSTP Hà Nội), hành vi của hai nam thanh niên có dấu hiệu phạm tội Cố ý gây thương tích. Tội phạm và hình phạt được quy định tại Điều 134 Bộ luật hình sự 2015. Để có căn cứ xử lý về Tội cố ý gây thương tích, người bị hại cần phải có đơn yêu cầu xử lý tới cơ quan công an. 

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?