'Nữ bác sĩ quay clip sex với sếp' bị đe dọa

Bác sĩ Nga cho biết thời gian qua, chị liên tục phải nhận các tin nhắn đe dọa với lời lẽ rất xúc phạm.

Thứ năm, 10/5/2012, 08:18 (GMT+7)

>> 'Nữ bác sĩ quay clip sex' bị kỷ luật là sai
>> Trần tình của nữ bác sĩ quay cảnh ân ái để tố sếp

Thông qua luật sư riêng, bác sĩ Nga tố cáo, ngày 4/5 chiếc áo chống nắng và mũ bảo hiểm chị để trên xe máy trong khuôn viên Trung tâm y tế đường bộ 2 đã bị đánh cắp. Ba ngày sau, yên xe máy của chị bị rạch nát.

Chị Nga cho rằng chiếc xe của mình bị kẻ lạ rạch nát yên.

Chị Nga cho rằng chiếc xe của mình bị kẻ lạ rạch nát yên.

"Vấn đề an ninh trong Trung tâm y tế từ trước đến nay rất tốt, không có hiện tượng mất mát và phá hoại tài sản. Không hiểu vì nguyên nhân gì mà giờ đây lại có hiện tượng này và liên tiếp xảy ra với tôi", bác sĩ Nga nói.

Theo bác sĩ Nga, sau khi làm đơn tố cáo ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế đường bộ 2 (Hưng Yên), một nhóm người lạ mặt tới phòng làm việc và nhà riêng của chị có những lời lẽ hăm dọa và gây rối. Điện thoại của chị liên tiếp nhận được nhiều tin nhắn có nội dung đe dọa và xúc phạm.

Toàn bộ sự việc đã được chị Nga báo lên lãnh đạo trung tâm y tế đường bộ 2. "Hiện tôi chưa làm đơn trình báo lên công an huyện Văn Giang mà mới chỉ dừng lại thông báo qua điện thoại cho một lãnh đạo ở đây", chị Nga nói.

Luật sư Vũ Thái Hà, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình bác sĩ Nga cho rằng, các hành vi đe dọa, xúc phạm, hủy hoại tài sản của người khác là trái với pháp luật.

Hiện Tổng cục Đường bộ quyết định đình chỉ công tác ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế đường bộ 2 (Hưng Yên) và nữ bác sĩ quay clip "vui vẻ" để kiểm điểm. Theo kết quả kiểm tra sơ bộ, ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 và bác sĩ Nga đã quan hệ nam nữ bất chính. Trao đổi với Ngoisao.net, bác sĩ Nga - người quay clip "vui vẻ" để tố sếp thừa nhận đã 3 lần ngủ với ông Cường.

Minh Trang

* Tên nữ bác sĩ trong bài đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?