Thứ ba, 17/10/2017, 11:30 (GMT+7)

Nổi tiếng vì lấy được vợ đẹp, chàng trai Trung Quốc mở công ty mai mối

Từng khiến nhiều người ghen tị vì có vợ nước ngoài xinh đẹp, Mei Aisi muốn giúp đàn ông Trung Quốc tìm được bạn đời Ukraine giống mình. 

Mei Aisi và người vợ Ukrane xinh đẹp, trẻ hơn anh 12 tuổi.

Mei Aisi và người vợ Ukrane xinh đẹp, trẻ hơn anh 12 tuổi.

Cách đây vài năm, chàng trai đến từ tỉnh Hợp Phì tên Mei Aisi, hiện 35 tuổi, bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc sau khi những bức ảnh chụp anh sống hạnh phúc bên người vợ Ukraine xinh đẹp lan truyền trên mạng xã hội. Không ít người tỏ ra ghen tị bởi chàng trai này có dung mạo xấu xí nhưng lại cưới được cô vợ nóng bỏng, trẻ đẹp. 

Theo TNP, Mei Aisi xuất thân từ một gia đình công nhân ở thành phố Chengde, Hợp Phì, và có thành tích học tập kém. Sau khi tốt nghiệp cấp ba nhưng thi trượt đại học, anh tới Ukraine để học thêm do chi phí sinh hoạt ở đây khá thấp, dù bản thân anh không biết gì nhiều về đất nước này. Tuy nhiên, mọi chuyện với Mei ở xứ người diễn ra rất thuận lợi. Anh quen Daria, khi đó vẫn còn là một nữ sinh cấp ba, trong một lần chơi bóng bàn và cả hai đem lòng yêu nhau. Daria là một cô gái có chiều cao nổi bật, mái tóc vàng và thân hình cân đối, sexy. Tuy hơn bạn gái hẳn một giáp, lại mang quốc tịch châu Á, nhưng Mei và Daria đã chứng tỏ tình yêu có thể vượt lên tất cả và đi tới hôn nhân. 

noi-tieng-vi-lay-duoc-vo-dep-chang-trai-trung-quoc-mo-cong-ty-mai-moi-1

Sau khi kết hôn, cặp "chồng xấu vợ xinh" này có cuộc sống hạnh phúc và sinh được một bé gái, đã hơn 3 tuổi. Daria hiện là một ca sĩ opera chuyên nghiệp. Mei còn mở một công ty xuất nhập khẩu và làm ăn rất thuận buồm xuôi gió. 

noi-tieng-vi-lay-duoc-vo-dep-chang-trai-trung-quoc-mo-cong-ty-mai-moi-2

Vợ chồng Mei và con gái mới sinh năm 2014. 

Tuy nhiên, chàng trai này còn mong muốn sẽ mở rộng chi nhánh và tận dụng danh tiếng của mình ở quê hương. Mei cho biết sau khi câu chuyện anh cưới vợ ngoại quốc xinh đẹp, tài năng được lan truyền khắp Trung Quốc, nhiều người đã tìm cách liên lạc, nhờ anh giúp họ tìm được những cô dâu Ukraine giống mình. Từ đó, Mei quyết định thành lập câu lạc bộ hẹn hò Culove, nhằm kết nối các thanh niên Trung Quốc thành đạt với các cô gái Ukraine xinh đẹp. 

Để tìm ứng viên nữ cho câu lạc bộ, vợ Mei đã xuống đường, tiếp cận một số cô gái trẻ, mời họ thử gặp gỡ "những anh chàng Trung Quốc đặc biệt" mà Culove giới thiệu. Nhằm giúp các cô gái sẵn sàng cho cuộc sống ổn định sau khi kết hôn và chuyển đến Trung Quốc sống, câu lạc bộ của Mei còn tổ chức các lớp học tiếng cũng như văn hóa. 

noi-tieng-vi-lay-duoc-vo-dep-chang-trai-trung-quoc-mo-cong-ty-mai-moi-3

Các cô gái trẻ trong câu lạc bộ Culove của Mei. 

Mỗi năm, Culove tổ chức một vài sự kiện mai mối, trong đó các cô gái Ukraine sẽ được giới thiệu cho một nhóm thanh niên người Trung muốn tìm bạn đời. 

Khi có ý kiến cho rằng câu lạc bộ mai mối của Mei thực chất chỉ là một đường dây mại dâm quốc tế, anh khẳng định so với những dịch vụ hẹn hò hiện nay của Trung Quốc, câu lạc bộ của anh chú trọng vào tình yêu hơn và không đề cao sự giàu có vật chất. Mei hy vọng trong những năm tới, Culove sẽ hoạt động hiệu quả hơn, mở rộng quy mô sang các nước khác như Nga và Belarus. 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả