Thứ ba, 12/8/2014, 09:52 (GMT+7)

Nỗi khổ nhục của một 9x lưỡng tính

Sinh ra với cơ quan sinh dục của cả nam và nữ, cô gái 21 tuổi Xiaomin (Trung Quốc) luôn trở thành đối tượng bị chế nhạo và làm nhục của hàng xóm.

Xiaomin, 21 years old, was born with both male and female genitalia, which made her the target of mockery and humiliation from neighbors in Maoming, Nandu Daily reports. Her saga began when her mother, left her husband , and met another man, Mr. Yi in his hometown in Gongpo village, Dianbai county. At that time, he was more than 40 years old and had been single for a while. Soon, they both fell in love and she got pregnant.

Cuộc sống cay đắng của Xiaomin bắt đầu từ khi mẹ cô bỏ chồng và gặp bố cô là ông Yi ở làng Gongpo, huyện Dianbai, tỉnh Quảng Đông. Năm đó, ông Yi đã ngoài 40 và đang sống độc thân. Hai người sớm nảy sinh tình cảm và mẹ của Xiaomin mang thai cô. 

Her fingers are very slender, but her voice is harsh and deep. After quite a while, Xiaomin's mother was finally found by her husband and brought back home. As soon as Xiaomin was born, she was shunned by the family because of her double gender characteristics. Xiaomin was sent to live with Mr. Yi, her real father.

Sau một thời gian chung sống, mẹ của Xiaomin bị chồng tìm thấy và bắt trở về nhà. Ngay từ khi mới chào đời, Xiaomin đã bị gia đình xa lánh bởi cô là người lưỡng tính. 

Xiaomin rarely communicates with other people and always stays alone because she's afraid of others

 Xiaomin ít khi giao tiếp với người ngoài và luôn ru rú trong nhà bởi cô sợ những cái nhìn kỳ lạ của những người xung quanh dành cho mình. Cô sống với cha suốt 21 năm, trước khi sang Thâm Quyến để trị bệnh. 

According to Mrs. Yi, the villagers describe her as a monster. Although she has male characteristics, her ID card states that she is female.

Ông Yi cho biết dân làng thường gọi con gái ông là quái vật. Dù có những đặc điểm ngoại hình và cấu tạo của nam giới, thẻ chứng minh thư của Xiaomin xác nhận cô mang giới tính nữ. 

boy5-1979-1407753004.jpg

Ngoại hình ái nam ái nữ của Xiaomin.

Xiaomin's family attempted to bring her to a hospital for a treatment. However, the hospital said she had passed the best time for getting treatment.

Xiaomin từng được gia đình đưa đến bệnh viện để chữa bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng cô đã quá độ tuổi tốt nhất để điều trị. "Ngoài ra, chi phí chữa bệnh cũng quá cao, vì thế chúng tôi đành phải bỏ cuộc", ông Yi nói. 

Xiaomin doesn't have a clear gender identity of herself.

Bản thân Xiaomin cũng không biết rõ mình mang giới tính gì. "Con bé không có quyền được lựa chọn, còn chúng tôi cũng chỉ biết nghe theo lời khuyên của các bác sĩ mà thôi", ông Yi nói. 

Xiaomin hates to be mocked and wishes to have a normal life as others do. Web users showed much empathy for Xiaomin. One user said,

Xiaomin ghét cảm giác bị mọi người chế nhạo, cô luôn ước ao một cuộc sống bình thường như bao người khác. Câu chuyện của cô sau khi xuất hiện trên Internet đã nhận được sự đồng cảm từ người dùng mạng. Một thành viên bình luận: "Xiaomin thực sự rất đáng thương. Nếu cô ấy sinh ra trong một gia đình giàu có thì đã không có vấn đề gì lớn. Tôi hy vọng một tổ chức nào đó sẽ giúp Xiaomin được phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Cô ấy cần được quan tâm và giúp đỡ". 

Hướng Dương
Ảnh: Nandu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao