Chủ nhật, 4/9/2016, 09:03 (GMT+7)

Nỗi khổ của chàng trai có 'của quý' to gấp 10 lần bình thường

Cậu nhỏ phát triển lớn bất thường khiến thanh niên trẻ người Kenya không thể sex và cuộc sống trở thành cơn ác mộng.

noi-kho-cua-chang-trai-co-cua-quy-to-gap-10-lan-binh-thuong

Sorence đã phải sống với căn bệnh lạ 10 năm qua. Ảnh: Buzz Kenya

Sorence Owiti Opiyo, 20 tuổi, sống ở huyện Kisumu, mắc phải tình trạng kỳ lạ khiến bộ phận sinh dục phát triển lớn bất thường, chảy dài xuống tận đầu gối và có kích cỡ bằng một đứa trẻ mới sinh. 

Chứng bệnh lạ khiến cuộc sống của chàng trai trẻ trở nên khổ sở và chẳng khác gì một cơn ác mộng. Nó khiến anh không thể quan hệ tình dục như người thường, thậm chí Sorence cũng đã phải bỏ dở việc học hành vì thường xuyên trở thành đối tượng bị chế giễu của bạn bè cùng lớp. 

Theo Mirror, Sorence được bà nhận về nuôi năm 5 tuổi sau khi bố mẹ anh qua đời. Đến khi được 10 tuổi, "của quý" của Sorence bắt đầu phát triển lớn bất thường, các bác sĩ cũng không rõ nguyên nhân tại sao.

Tuy từng trải qua điều trị, bao gồm một ca phẫu thuật giảm kích cỡ, "cậu nhỏ" của anh vẫn tiếp tục phát triển và hiện tại lớn gấp 10 lần người bình thường.

Chàng trai trẻ chia sẻ căn bệnh lạ khiến anh luôn phải sống với cảm giác đau đớn, không thể mặc được quần sooc hay quần dài bởi anh không thể chui lọt vào chúng. 

Một trong số các thành viên gia đình Sorence nói với trang tin tức địa phương rằng Sorence sẽ trải qua một ca phẫu thuật nữa tại bệnh viện Jaramogi Oginga vào thời gian tới. Cả gia đình anh đang kêu gọi sự giúp đỡ về tài chính cho ca mổ này từ những người hảo tâm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?