Chủ nhật, 14/8/2016, 07:57 (GMT+7)

Nỗi đau người mẹ của kẻ giết 2 người dã man ở Thái Bình

Bà Dung một mình trong căn nhà ở huyện Vũ Thư (Thái Bình) vẫn chưa khỏi bàng hoàng khi hay tin con trai gây án tày trời.

Ờ TP Thái Bình, dường như người dân đều chưa hết bàng hoàng trước vụ án Nguyễn Văn Tuấn sát hại hai mẹ con bà Nguyễn Thị Tỉnh và Bùi Thị Huế trú ở phường Trần Lãm, TP Thái Bình.

Trong căn nhà của mẹ con Tuấn đang ở tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư (Thái Bình) giờ chỉ còn người mẹ già là bà Ngô Thị Dung ở. Bà Dung vừa khóc vừa ngậm ngùi kể lại sự việc.

noi-dau-nguoi-me-cua-ke-giet-2-nguoi-da-man-o-thai-binh

Nguyễn Văn Tuấn lúc bị bắt giữ.

Theo bà Dung, Tuấn là người con út trong gia đình có 6 anh chị em. Cách đây 23 năm, Tuấn kết hôn với chị Bùi Thị Hương. Đến năm 1994 thì sinh một cô con gái tên là Nguyễn Thùy Lương. Kinh tế khó khăn nên Tuấn và vợ bàn bạc và để chị Hương đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Đi làm ở nước ngoài, chị Hương có gửi tiền về cho bố chồng để trả tiền chị Bùi Thị Huế 10 triệu đồng - số tiền chị Huế cho vay để làm thủ tục đi xuất khẩu lao động.

Trong quá trình chị Hương đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan thì tình cảm vợ chồng rạn nứt, đỉnh điểm là năm 2004 thì chị Hương có đâm đơn ra Tòa án nhân dân huyện Vũ Thư ly hôn. Tòa có xử con gái về ở cùng bố, còn ngôi nhà cùng với tài sản thì thuộc về chị Hương. Mất nhà, không có công ăn việc làm ổn định nên Tuấn đã đưa con gái vào miền Nam lập nghiệp.

Đến bây giờ bà D cũng không hiểu vì sao con trai mình lại gây án tày trời như vậy.

Đến bây giờ bà Dung cũng không hiểu vì sao con trai mình lại gây án tày trời như vậy.

Đầu năm 2013, sau khi học hết trung học phổ thông, cô con gái được mẹ đón sang Đài Loan sinh sống. Năm 2014, từ miền Nam, Tuấn lại chuyển về thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư ở cùng với mẹ đẻ là bà Dung.

Về Thái Bình nhưng Tuấn không làm việc gì, chỉ lang thang, giao du bạn bè không công ăn việc làm. Gần đây, anh ta luôn cho rằng số tiền 10 triệu đồng mà chị Hương đã gửi về trả nợ cho chị Huế (em gái) là tiền vay nên Tuấn nhiều lần đến đòi.

Bà con hàng xóm đến động viên bà D.

Bà con hàng xóm đến động viên bà Dung.

Theo lời kể của bà Dung, trước hôm xảy ra sự việc, ngày 9/8, Tuấn bỏ nhà đi và mang theo một bộ quần áo. Bà Dung cứ ngỡ là vào trong Nam nên chỉ dặn dò mấy điều với con trai chứ không ngờ nó lại gây ra vụ án tày trời như vậy. Bà Dung mếu máo nói: "Nó gây án như vậy sao không nghĩ đến mẹ già, đến anh em của mình. Rồi đây cháu nội của bà sẽ thế nào khi đối mặt với bố, và cũng là người đã ra tay sát hại bà ngoại và dì của nó".

* Tên một số nhân vật đã thay đổi.

Theo Công An Nhân Dân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?