Nói chuyện trực tuyến để kiếm tiền nâng ngực

Một phụ nữ ở Anh kiếm được hơn 7.000 USD sau một thời gian làm nghề tâm tình qua mạng, đủ để thực hiện ca phẫu thuật cô mong đợi.

Thứ tư, 16/4/2014, 03:20 (GMT+7)
Gemini-Smith-3413762-6538-1397558676.jpg

Gemini trước và sau cuộc phẫu thuật. Ảnh: SWNS

Gemini Smith, ở Northumberland, luôn cảm thấy tự ti vì vòng một nhỏ bé của mình. "Ngực tôi trông như của một bé trai 12 tuổi", Mirror dẫn lời cô gái 23 tuổi chia sẻ. "Nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống xã hội, khiến tôi mất tự tin và luôn bị bắt nạt ở trường".

Smith cố gắng tiết kiệm tiền để nâng ngực, tuy nhiên cô mãi không kiếm đủ 7.500 USD. Mọi chuyện thay đổi khi cô gái tìm thấy một trang web cho phép người dùng kiếm tiền bằng việc nói chuyện. Smith bắt đầu công việc từ tháng 7/2013. Cô tâm sự trực tuyến với hàng chục người mỗi tuần và thu về 1 USD cho mỗi tin nhắn nhận được.

"Tôi chưa bao giờ làm điều gì trái ý vì tiền, tôi nói với họ rằng nếu họ quý tôi thì hãy giúp đỡ, không thì đừng bắt tôi phải làm việc này việc nọ", Smith kể. "Tôi kết bạn với rất nhiều người tốt bụng và chúng tôi nói đủ thứ chuyện trên đời với nhau".

ad-132371128-1830-1397558676.jpg

Cô gái trở nên tự tin và yêu đời sau khi nâng ngực. Ảnh: SWNS

Chưa đến ba tháng sau, Smith nhận được đủ số tiền cần thiết và lập tức tiến hành phẫu thuật. Hiện tại, cô gái cảm thấy vô cùng hài lòng. "Việc nâng ngực có tác dụng lớn hơn mức tôi tưởng, tôi tự tin hơn rất nhiều", cô nói. Smith cũng vừa đính hôn với một người đàn ông cô từng trò chuyện trên Internet.

Trần Trang


 


 


 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?