Thứ năm, 11/7/2013, 10:26 (GMT+7)

Nỗi cay cực của cô gái bị người yêu bán vào ổ chứa

Tin lời Hiến sẽ có một công việc ổn định, thu nhập cao, Huệ đã theo chân sang Trung Quốc, để rồi bị bán làm gái mại dâm.

>>Cô gái sập bẫy chú cháu kẻ buôn người

Huệ (25 tuổi) vẫn còn bàng hoàng về những ngày lưu lạc nơi xứ người. Cô gái có dáng người nhỏ nhắn tâm sự, không bao giờ nghĩ người yêu lại nhẫn tâm bán mình vào ổ chứa ở Trung Quốc.

Huệ kể, quen với Cao Văn Hiến (Thái Bình) trong thời gian ở Mai Châu, Hòa Bình. Vẻ điển trai cộng với cách nói chuyện có duyên của anh ta đã chiếm trọn tình cảm của Huệ, dù cô hơn Hiến 4 tuổi.

Sau những câu chuyện qua lại, nhắn tin thăm hỏi, Huệ đã nhận lời yêu Hiến. Thỉnh thoảng Hiến cũng qua nhà Huệ chơi và rủ cô về Thái Bình thăm bố mẹ cậu ta. “Em đâu có hay việc Hiến tán tỉnh là kế hoạch đưa em vào tròng. Anh ta đã thỏa thuận với gã chú họ, Bàn Hoàng Triều, lừa bán em sang Trung Quốc làm gái”, Huệ cay đắng.

Một thời gian ngắn quen nhau, Hiến nói với Huệ có chỗ làm lương 25 triệu đồng/tháng trong khách sạn, bên Trung Quốc. Đang không có công việc ổn định, nghe vậy Huệ cảm động vì người yêu lo lắng cho mình. Cô gái nhẹ dạ đã đồng ý cùng Hiến lên Lào Cai.

Huệ cay đắng kể lại chuỗi ngày bị ép làm gái mại dâm ở Trung Quốc. Ảnh: Hoàng Việt.

Huệ cay đắng kể lại chuỗi ngày bị ép làm gái mại dâm ở Trung Quốc. Ảnh: Hoàng Việt.

Ngày “định mệnh” đó vào hôm 26/6, Huệ một mình đi xe tới Lào Cai và gặp Triều. Tại đây, Huệ vẫn tin rằng tương lai đang rộng mở với cô. “Hiến dặn em lên gặp Triều và sẽ được đưa tới gặp người thuê làm. Hiến còn bảo chỉ làm một tháng thôi rồi sẽ đón về”, Huệ cho biết.

Sau khi gặp Triều, Huệ được một phụ nữ tên Phương, sống bên kia biên giới, đón và đưa về nơi ở của chị ta. Phương còn dặn Huệ chỉ làm khoảng 37 ngày rồi sẽ đưa về Việt Nam. Tối hôm đó, ở nhà Phương, gã chồng người Trung Quốc của cô ta đã chụp hình Huệ và gửi cho người đàn ông tên Bảo, kẻ chuyên chở gái mại dâm vùng biên. Qua câu chuyện bập bõm nghe được, Huệ thấy Bảo đồng ý mua cô, và hẹn sáng hôm sau sẽ đón. “Em rùng mình khi biết bị bán”, Huệ cho hay.

Sáng hôm sau, Huệ được đón đi vào huyện Văn Sơn, Trung Quốc. Trên xe cũng có một cô gái người Việt Nam, cũng bị bán vào động mại dâm giống Huệ. Ngay hôm đó, gã tên Bảo đưa Huệ vào một khách sạn và bắt cô tiếp khách ngay. “Hắn bảo em vào thì dễ, ra rất khó”, Huệ tâm sự.

Gã bắt Huệ thay trang phục mát mẻ và phục vụ khách làng chơi. Theo lời cô, gã ma cô có kể chuyện một thiếu nữ vì bỏ trốn mà đã bị chúng đánh chết, rồi ném xuống sông. Mặt khác, chúng dọa sẽ đánh đập, bỏ đói nếu không nghe lời, Huệ đã phải “nhắm mắt đưa chân”, bán dâm cho khách.

Trong khách sạn này, ngoài Huệ còn có 4 cô gái khác quê ở Lào Cai, Tuyên Quang và Hải Phòng, trong số này một nạn nhân bị bắt cóc bán cho nhóm “Tú ông, Tú bà” này. Theo luật của chủ chứa, các cô không được nói chuyện với nhau nếu bị phát hiện sẽ nhận những trận đòn hiểm. Chúng sắp xếp cho mỗi cô ở một phòng. Mỗi ngày, giờ làm việc được quy định từ 9h sáng đến 5h chiều.

Huệ và những cô gái khác phải kiếm được cho chúng khoảng 3 triệu đồng một ngày, mới được ăn cơm. Giá một lần “tàu nhanh” tại đây chỉ khoảng 100.000 đồng vì đa phần khách mua dâm đều là dân lao động chân tay. Huệ còn nhớ lần đầu tiên chống đối không tiếp khách bị chúng trói chân tay, túm tóc đánh đập. Khách sạn nơi Huệ phải bán dâm luôn có người đàn ông trung niên với chiếc dùi cui trong tay, để “quản lý” nhân viên.

4 ngày liên tiếp, Huệ phải bán dâm cho khách. Cô bảo cũng may vì khách sạn mấy hôm đó vắng. “Em đã mượn được chiếc điện thoại và báo cho người nhà biết việc bị lừa bán vào động mại dâm. Em đã nhắn mẹ bỏ 10 triệu đồng để chuộc”, Huệ nhớ lại. Ngày 1/7, Phương báo cho Huệ biết Bảo sẽ đưa cô về Việt Nam. Khi tới Hà Khẩu, Phương đón Huệ và dặn khi nào muốn làm tiếp thì gọi điện.

Về đến Việt Nam, cô được gia đình đưa đến trụ sở công an Hà Nội trình báo. Hôm sau, Huệ xuống Thái Bình tìm Hiến đúng lúc anh ta chuẩn bị thi lái xe. Gặp nhau, Hiến hoảng hốt. Huệ bảo không giận anh ta. “Lúc gặp Hiến, anh ta đang chờ đến lượt vào thi lái, mặt tái nhợt”, Huệ kể.

Dù Hiến và gã chú họ bán Huệ vào động mại dâm, nhưng cô gái này cho rằng vẫn thương họ và còn tình cảm với kẻ lừa tình đó.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?