Nổ mìn tự sát vì cãi vã với 'vợ hờ'

Sau khi cãi vã với cô 'vợ hờ' kém mình 16 tuổi, Ngọc bật dậy, lấy dây và phích điện chuẩn bị từ trước, cắm vào ổ điện.

Thứ ba, 8/5/2012, 14:32 (GMT+7)

Ngày 8/5, công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, đang làm rõ cái chết của anh Nguyễn Văn Ngọc (39 tuổi, ở thị trấn Minh Đức, Thủy Nguyên) - nạn nhân vụ nổ mìn.

22h40 ngày 5/5, người dân xã Liên Khê (Thủy Nguyên) nghe thấy tiếng nổ chát chúa phát ra từ căn nhà cấp 4 của chị Lê Thị Thúy Hợp (23 tuổi). Mọi người chạy đến thì thấy xác anh Ngọc nằm gục bên vũng máu, nhiều mảnh thi thể bắn tung tóe, đồ đạc vỡ vụn, hư hỏng.

Tháng 12/2011, chị Hợp quen anh Ngọc, làm thợ đá. Dù đã có vợ con nhưng khi gặp cô gái kém mình 16 tuổi, anh Ngọc đã đem lòng yêu mến. Không lâu sau, họ về sống với nhau như vợ chồng.

Gần đây, hai người chung tiền xây căn nhà cấp 4 rộng chưa đầy 20 m2 trên phần đất của chị gái Hợp ở xã Liên Khê. Giữa tháng 4, Ngọc và Hợp dọn về căn nhà này sinh sống nhưng mâu thuẫn cũng nảy sinh từ đó. Có lần Ngọc đánh và đe dọa sẽ cho Hợp "chết cùng".

Tối 5/5, trong bữa cơm tối, hai người tiếp tục xảy ra cãi vã. Hợp chạy sang gọi các anh chị ruột đến can thiệp nhưng Ngọc vẫn lớn tiếng chửi mắng. Sau một hồi đôi co, Ngọc bật dậy, lấy dây và phích điện chuẩn bị từ trước, cắm vào ổ điện và vụ nổ xảy ra.

Thời điểm mìn nổ, Hợp và chị gái nhanh chân chạy ra ngoài nên thoát chết. Hai người anh trai của Hợp ngồi ở phía trong giường nên bị xây xát nhẹ.

Qua kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng thu được một số vật chứng cho thấy Ngọc đã chuẩn bị trước để gây ra vụ tự sát trên. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?