Nợ 200.000 đồng tiền phạt, Hào Anh vẫn có tiền mua xe mới

Không có tiền đóng phạt 200.000 đồng vì đuổi cha mẹ ra khỏi nhà nhưng Hào Anh lại cầm hàng chục triệu đồng mua xe tay ga, điện thoại xịn.

Thứ tư, 17/9/2014, 09:32 (GMT+7)

Chiều 16/9, bà Phạm Thị Thoa ở khóm 4, phường 8, TP Cà Mau (Cà Mau) nức nở kể rằng đã “hết cách dạy con” là Nguyễn Hoàng Anh (Hào Anh, 18 tuổi). Theo người mẹ 42 tuổi này, Hào Anh không còn lớn tiếng đuổi người thân ra khỏi nhà nhưng chẳng chịu nghe lời bà, lấy hàng chục triệu đồng mua xe tay ga đắt tiền.

“Bốn hôm trước lấy lại 50 triệu đồng Hào Anh gửi nhà cô bạn, tôi định đưa con lên TP HCM trị bệnh mắt nhưng giờ hết sạch rồi. Sau khi trả tiền mua máy tính bảng 5 triệu, Hào Anh dùng hết tiền còn lại để mua xe tay ga, điện thoại, giờ lại xin tiền tôi nhưng có đâu nữa mà cho”, bà Thoa nói.

hao-anh-6154-1410920291.jpg

Hào Anh với mái tóc sành điệu và xe tay ga vừa mua mới.

Không chỉ tiêu xài hoang phí, bà Thoa còn kể rằng những ngày gần đây Hào Anh thường xuyên tụ tập với nhóm thanh niên lêu lỏng, người đầy mình xăm. Chiều cùng ngày, nhóm này cùng cậu về nhà tụ tập đùa giỡn đến gần tối rồi tiếp tục kéo nhau đi chơi.

Trước đó, đêm 30/8, Hào Anh đi chơi về xin tiền bà Thoa không được liền bực dọc. Cậu đá hỏng quạt gió, lớn tiếng đuổi mẹ với cha dượng ra khỏi nhà. Hàng xóm đến can ngăn cũng bị Hào Anh mắng “đồ nhiều chuyện”. Ngay trong đêm, công an phường 8 đến lập biên bản. Hào Anh thừa nhận hành vi Buộc người thân ra khỏi nơi ở hợp pháp. Sau đó, cậu tỏ ra ăn năn hối cãi, xin lỗi cha mẹ và nhận quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng.

Cho rằng không tiền đóng phạt, Hào Anh xin khất. Bốn ngày trước gia đình bạn gái cũ trả lại 50 triệu đồng mà cậu gửi, bà Thoa mừng rỡ thông báo với mọi người là sẽ đưa con trai đi trị bệnh mắt nhưng nay số tiền này không còn.

Chiều cùng ngày, Ngoisao.net gọi vào số điện thoại mới của Hào Anh nhưng cậu không nghe máy.

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?