Những nữ CEO xinh đẹp nhất Trung Quốc

Họ không chỉ trẻ trung, giàu có và quyền lực, họ còn có vẻ đẹp hút hồn khiến các đấng mày râu không thể rời mắt.

Thứ tư, 6/6/2012, 14:25 (GMT+7)
bg

Christie Wo - Chủ tịch tập đoàn Charmonde chuyên về lĩnh vực đồng hồ và các mặt hàng trang sức xa xỉ tại Hong Kong.

She is also known as Hong Kong's

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng, Christie Wo còn có tài lãnh đạo hơn người. Cô còn được biết đến với biệt danh "Nữ hoàng đồng hồ".

nhg

Yang Lan năm nay 44 tuổi. Cô từng là người dẫn chương trình truyền hình và hiện là CEO của Công ty cổ phần đầu tư truyền thông Sun Media. 

nhgn

Benny Da, 31 tuổi, là người điều hành của trang tìm kiếm video Pcpie ở Trung Quốc.

hg

Dong Siyang, 27 tuổi, giám đốc của Công ty Quốc tế Feng Bo.

nhg

Dong Siyang từng tốt nghiệp trường đại học Công nghệ Nanyang của Singapore và trở thành CEO vào năm 21 tuổi.

ngn

Diana Chen, 42 tuổi, hiện là một doanh nhân và từng là CEO của Taipei 101 - tòa nhà cao nhất thế giới từ năm 2004 đến năm 2010.

n

Chen Xiaowei, 44 tuổi, đã tốt nghiệp trường đại học California với học vị tiến sĩ về chuyên ngành hóa sinh học. Cô từng là CEO của một số công ty lớn, và vừa được bổ nhiệm làm CEO của Telstra China vào tháng 5/2011.

ng

Zhang Qiong là thành viên sáng lập, đồng thời là chủ tịch của công ty Asia Business Capital và công ty đầu tư vốn Pan-Asian. Cô từng làm việc như một luật sư và đã tốt nghiệp trường kinh tế Standford.

ng

Xi Huilin từng là một trong đứa trẻ có tài năng thiên bẩm của Trung Quốc khi bắt đầu vào đại học từ năm mới 14 tuổi và trở thành giảng viên 5 năm sau đó. Năm 27 tuổi, cô thành lập một Campus Online Group - một trong những tổ chức giáo dục đào tào qua trang web đầu tiên của Trung Quốc. Ở tuổi 30, Xi sở hữu khối tài sản trị giá 600 triệu USD.

nhg

Zhang Jiarong năm nay gần 40 tuổi. Năm 29 tuổi, cô trở thành CEO của tập đoàn phương Đông ở Thượng Hải, một tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực giải trí, may mặc và truyền thông.

ngn

Fu Wenli hiện nay là chủ tịch của công ty TNHH Cosmos chuyên về lĩnh vực bất động sản.

Hướng Dương
Ảnh: DivaAsia

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?