Chủ nhật, 14/7/2019, 00:02 (GMT+7)

Những khoảnh khắc làm 'tan chảy trái tim' fan của Hoàng tử Louis

Hoàng tử Louis mới hơn 1 tuổi nhưng đã có sức hút rất lớn với người hâm mộ hoàng gia Anh khắp thế giới nhờ biểu cảm ngộ nghĩnh.

Những khoảnh khắc làm tan chảy trái tim fan của Hoàng tử Louis

Hôm 10/7, con thứ ba của vợ chồng Công tước xứ Cambridge, Hoàng tử Louis (15 tháng tuổi), gây chú ý khi xuất hiện cùng mẹ Kate và hai anh chị - Hoàng tử George, Công chúa Charlotte - tại một trận đấu polo, ủng hộ quỹ từ thiện ở hạt Surrey. Louis 'chiếm sóng' khi đeo kính râm, lè lưỡi, hôn gió trêu đùa với em họ Archie - con trai của vợ chồng chú Harry.

Những khoảnh khắc làm tan chảy trái tim fan của Hoàng tử Louis - 1

Rời vòng tay mẹ, Louis tự tin chạy nhảy trên bãi cỏ. Louis được mẹ Kate mặc cho chiếc áo để lộ bụng to tròn. 

Những khoảnh khắc làm tan chảy trái tim fan của Hoàng tử Louis - 2

Trong dịp chụp ảnh gia đình mừng sinh nhật ông nội, Thái tử Charles, tròn 70 tuổi, con thứ ba của William - Kate cũng là nhân vật nổi bật nhất. Cậu bé giơ bàn tay nhỏ xíu của mình chạm mặt Thái tử Charles khiến ông cười thích thú.

Những khoảnh khắc làm tan chảy trái tim fan của Hoàng tử Louis - 3

Vào sinh nhật Louis tròn 1 tuổi, Điện Kensington cho đăng bức ảnh hoàng tử nhỏ bò lăn lê trên mặt đất. Cậu bé để lộ bốn chiếc răng cửa mới nhú cùng biểu cảm sinh động, vui tươi.

Những khoảnh khắc làm tan chảy trái tim fan của Hoàng tử Louis - 4

Hoàng tử nhỏ chạy trên con đường gỗ trong khu vườn do chính mẹ Kate góp sức thiết kế và thi công.

Trong lễ diễu binh mừng sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng, Hoàng tử Louis lần đầu xuất hiện công khai trước hàng nghìn người dân Anh. Tuy nhiên, cậu bé không hề e rè. Louis liên tục vẫy tay với người hâm mộ, chăm chú theo dõi biểu diễn máy bay và chỉ hơi cau có khi bị mẹ nhắc nhở không mút tay.

Trong lễ diễu binh mừng sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng, Hoàng tử Louis lần đầu xuất hiện công khai trước hàng nghìn người dân Anh. Tuy nhiên, cậu bé không hề e dè. Louis liên tục vẫy tay với người hâm mộ, chăm chú theo dõi biểu diễn máy bay và chỉ hơi cau có khi bị mẹ nhắc nhở không mút tay.

Hoàng tử Louis sinh ngày 23/4/2018, tại khoa sản bệnh viện St. Mary, London, nặng 3,8 kg. Louis đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng của Nữ hoàng Elizabeth II.

Hoàng tử Louis sinh ngày 23/4/2018, tại khoa sản bệnh viện St. Mary, London, nặng 3,8 kg. Louis đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh.

Tùng Anh (Theo Hello)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả