Những chàng hoàng tử điển trai, độc thân quyến rũ nhất thế giới

Các chàng hoàng tử không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ điển trai mà còn bởi kiến thức, tài năng, đóng góp cho xã hội. 

Thứ năm, 4/8/2016, 17:19 (GMT+7)

1. Hoàng tử Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Dubai

nhung-chang-hoang-tu-dien-trai-doc-than-quyen-ru-nhat-the-gioi

Hoàng tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum, con trai thứ hai của Quốc vương Dubai Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, sinh ngày 14/11/1982. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trai hút mắt cùng cuộc sống giàu có xa hoa, Hamdan bin Mohammed Al Maktoum còn được yêu mến chính bởi những nghĩa cử cao đẹp đáng ngưỡng mộ. 

Có xuất thân danh giá nhưng Hamdan không lạnh lùng mà luôn sống cởi mở, chan hòa với tất cả mọi người, tham gia nhiều hoạt động từ thiện để xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Hoàng tử Hamdan đặc biệt mê thể thao, hiện là chủ tịch Ủy ban Thể thao Dubai. Một trong những trọng trách chính của anh là đẩy mạnh lối sống thể dục thể thao lành mạnh với những người trẻ tuổi.

>> Xem thêm ảnh Hoàng tử đẹp trai vạn người mê Hamdan bin Mohammed 

2. Hoàng tử Abdul Mateen của Brunei

nhung-chang-hoang-tu-dien-trai-doc-than-quyen-ru-nhat-the-gioi-1

Abdul Mateen sinh ngày 10/8/1991 và là con của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiahborn với vợ cũ, Hajah Mariam. Ở chàng hoàng tử 25 tuổi toát lên sự cương nghị, vẻ đẹp nam tính, phong thái đĩnh đạc, khiến các cô gái đều bị thu hút.

Mateen tốt nghiệp bằng cử nhân nghệ thuật và Chính trị quốc tế tại trường Đại học Kings College ở London, Anh, vào năm 2014. Trước đó, hoàng tử điển trai cũng đã tốt nghiệp trường Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhusrt của Anh. Abdul có niềm đam mê với nhiều môn thể thao. 

>> Xem thêm vẻ nam tính, đĩnh đạc của hoàng tử 25 tuổi Abdul

3. Hoàng tử Harry xứ Wales

nhung-chang-hoang-tu-dien-trai-doc-than-quyen-ru-nhat-the-gioi-2

Harry sinh ngày 15/9/1984, là con trai thứ hai của Thái tử Charles và cố Công nương Diana. Khác với anh trai William, tuổi trẻ của Harry khá nổi loạn. Chàng hoàng tử nước Anh nhiều lần dính scandal đình đám, trong đó có việc bị lộ ảnh khỏa thân trong một bữa tiệc ở Las Vegas vào tháng 8/2012. Tuy nhiên, Harry của hiện tại đã trưởng thành, chín chắn. Anh ngày càng được yêu mến bởi tính cách vui vẻ thân thiện, đặc biệt là nỗ lực làm từ thiện giống như người mẹ quá cố. 

Trong một bài viết trên Hello Magazine hồi tháng 3, Hoàng tử tiết lộ "những món quà đặc biệt" và các hoạt động từ thiện mà cố Công nương Diana đã làm, truyền cho anh nhiều cảm hứng. 

>> Xem thêm hình ảnh chín chắn, trưởng thành hiện tại của Hoàng tử Harry

4. Hoàng tử Philippos của Hy Lạp

nhung-chang-hoang-tu-dien-trai-doc-than-quyen-ru-nhat-the-gioi-3

Philippos sinh ngày 26/4/1986, là con của vua Constantine II và Hoàng hậu Anne-Marie. Tuy nhiên, anh không có cơ hội được thể hiện địa vị hoàng gia kể từ khi nền quân chủ Hy Lạp bị bãi bỏ vào năm 1973. Không chỉ có xuất thân danh giá, chàng hoàng tử này còn luôn thu hút các cô gái với vẻ ngoài điển trai.

Philippos là người rất kín tiếng, luôn chỉ muốn tránh xa khỏi sự soi xét của công chúng, báo giới. Vị hoàng tử 30 tuổi này tốt nghiệp đại học Georgetown và hiện làm việc cho một quỹ đầu tư ở Mỹ.

>> Xem thêm vẻ đẹp chững chạc của hoàng tử Philippos 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?