Thứ bảy, 28/7/2018, 08:57 (GMT+7)

Những bức ảnh giống nhau giữa Diana và ba cháu nội

Ngoài ngoại hình, tính cách quả quyết, thích phiêu lưu, nghịch ngợm của Hoàng tử George, Công chúa Charlotte đều được xem giống cố Công nương Diana.

Công chúa Charlotte có điệu nhảy tung người vui vẻ trong khi đi xem trận đấu polo có Hoàng tử William thi đấu tháng trước giống bà nội của mình, Diana, tại St Tropez vào mùa hè năm 1997.

Điệu nhảy tung người vui vẻ của Công chúa Charlotte trong dịp đi xem trận polo có Hoàng tử William thi đấu tháng trước giống với hành động của bà nội cô bé khi bà tận hưởng mùa hè tại St Tropez năm 1997.

Bức chân dung mừng sinh nhật lần thứ 5 của Hoàng tử George cho thấy cậu bé có điệu cười giống cố Công nương vào năm 1996.

Bức chân dung mừng sinh nhật lần thứ 5 của Hoàng tử George cho thấy cậu bé có điệu cười giống cố Công nương Diana trong bức ảnh chụp năm 1996.

Hoàng tử Louis ngủ ngon lành trong vòng tay Kate ở lễ rửa tội hôm 9/7, giống như Diana cũng từng nằm bình yên trên tay mẹ tại buổi lễ rửa tội của mình năm 1961.

Hoàng tử Louis ngủ ngon lành trong vòng tay Kate ở lễ rửa tội hôm 9/7, giống như Diana từng nằm bình yên trên tay mẹ tại lễ rửa tội của mình năm 1961.

Cũng tại lễ rửa tội của Louis, ánh mắt cùng thái độ của Công chúa Charlotte với cánh săn ảnh được cho là thể hiện đúng tính cách của bà nội quá cố. Trong khi đó, anh trai của Charlotte, Hoàng tử George, bĩu môi, giống như Diana đã làm khi bà phải cố tỏ ra thích thú với các sự kiện chính thức của hoàng gia.

Cũng tại lễ rửa tội của Louis, ánh mắt cùng thái độ của Công chúa Charlotte với các phóng viên ảnh được cho là thể hiện đúng tính cách của bà nội quá cố. Trong khi đó, anh trai của Charlotte, Hoàng tử George, bĩu môi, giống như cách bà Diana đã làm khi phải cố tỏ ra thích thú với các sự kiện chính thức của hoàng gia.

Hoàng tử George tại triển lãm hàng không Fairford 2016 và Diana tại một trận polo năm 1982.

Hoàng tử George tại triển lãm hàng không Fairford 2016 và bà Diana tại một trận polo năm 1982.

Chân dung sinh nhật lần thứ 2 của Charlotte năm ngoái và chân dung Diana ở Australia năm 1983.

Chân dung sinh nhật lần thứ 2 của Charlotte năm ngoái và chân dung bà Diana ở Australia năm 1983.

George bặm chặt môi trong chuyến công du Ba Lan năm 2017 và Diana năm 1989 khi hôn nhân đang khủng hoảng.

George bặm chặt môi trong chuyến công du Ba Lan năm 2017 và bức hình chụp biểu cảm tương tự của bà Diana năm 1989 khi hôn nhân của bà với Thái tử Charles đang khủng hoảng.

Cách nhảy cẫng chân của Charlotte với cách nhảy của Diana tại một ngày hội thể thao năm 1991.

Cách chạy của Charlotte được so sánh giống với cách bà nội của cô bé tham gia ngày hội thể thao năm 1991.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?