Thứ sáu, 13/9/2019, 17:35 (GMT+7)

Nhốt, bỏ đói thiếu nữ không chịu làm nhân viên quán hát

Thanh HóaKhông muốn phục vụ tại quán hát, cô gái 16 tuổi định bỏ trốn liền bị nhóm côn đồ trói tay, dán băng dính vào miệng và ép viết giấy nhận nợ.

Ngày 13/9, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ ba nghi can Bùi Duy Tuấn (21 tuổi), Lê Tuấn Phong (35 tuổi) và Bùi Xuân Tùng (19 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) để điều tra hành vi Giữ người trái pháp luật.

Ba nghi can Tuấn, Phong và Tùng. 

Ba nghi can Tuấn, Phong và Tùng. 

Theo nhà chức trách, gần đây trên địa bàn TP Thanh Hóa và huyện Vĩnh Lộc có một nhóm chuyên thực hiện hành vi mua bán người, bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản nhằm phục vụ kinh doanh karaoke và hoạt động mại dâm. Cảnh sát xác định kẻ cầm đầu là Bùi Duy Tuấn.

Công an cáo buộc, vào ngày 14/7, Tuấn và Phong câu kết với một tên khác ở phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá lừa ép thiếu nữ tên Hạnh (16 tuổi, ở TP Sầm Sơn) làm nhân viên phục vụ một quán hát ở huyện Vĩnh Lộc.

Ba ngày sau, Tuấn phát hiện Hạnh có ý định bỏ trốn khi đang phục vụ tại quán hát. Anh ta chỉ đạo Tùng dùng băng dính trói tay, bịt miệng để đánh đập và nhốt tại phòng trọ.

Đến ngày 18/7, bọn chúng ép Hạnh viết giấy vay nợ 20 triệu đồng sau đó bắt cô gái này phải làm nhân viên quán hát trong vòng một năm để trả nợ. Ngày 26/7, lợi dụng sơ hở của nhóm canh giữ, Hạnh trốn thoát.

Kết quả điều tra cho thấy băng nhóm này có hệ thống chân rết ở nhiều địa phương trong tỉnh, chuyên tìm kiếm những cô gái có tuổi đời từ 16 đến 25, không nghề nghiệp, sau đó rủ rê, ép buộc đi phục vụ các quán hát.

Nếu các cô gái không đồng ý, bọn chúng bắt nhốt vào phòng trọ, bên ngoài có người canh gác nghiêm ngặt, đánh đập tàn nhẫn.

Cảnh sát đang củng cố tài liệu để làm rõ thêm hành vi Mua bán người và Cưỡng đoạt tài sản của ba nghi phạm.

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?