Nhóm trộm chuyên lấy xe SH, Liberty

Thành và đồng bọn mang xe cũ đến hầm gửi xe các tòa nhà, tháo biển số rồi dùng băng dính dán đè lên những chiếc xe SH, Liberty để trộm.

Thứ năm, 16/2/2012, 10:26 (GMT+7)

Từ đầu năm, cảnh sát liên tiếp nhận được các vụ trình báo mất xe tay ga đắt tiền. Tại một số điểm gửi xe ở quận Hà Đông, Thanh Xuân (Hà Nội), các loại xe như SH, Liberty... bỗng dưng "bốc hơi". Tuy nhiên, ở những bãi xe này xuất hiện một số xe máy Wave, Angel... cũ, không biển số.

Nhóm siêu trộm tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Việt Dũng.

Nhóm siêu trộm tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Việt Dũng.

Ngày 14/2, sau gần nửa tháng vào cuộc, cơ quan chức năng xác định thủ phạm là Nguyễn Trung Thành (33 tuổi, ở Sóc Sơn, Hà Nội), Trịnh Lâm Khánh (35 tuổi, ở Thanh Ba, Phú Thọ), Nguyễn Văn Trung (26 tuổi, ở Sóc Sơn) và Lê Mai Anh (28 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội).

Trung và Khánh khai, sau khi ra tù đã cùng nhau lên kế hoạch trộm cắp. Chúng rủ thêm đồng bọn là Mai Anh và Trung tham gia. Cả nhóm nhắm đến các tòa nhà ở quận Hà Đông và Thanh Xuân.

Thủ đoạn của chúng là mang xe cũ, giá trị thấp vào gửi tại những nơi này. Khi tìm được những chiếc xe đắt tiền, chúng tháo biển số xe của mình rồi dùng băng dính hai mặt dán đè lên chiếc xe cần trộm. Thành và đồng bọn đã lấy trộm được 9 chiếc SH, Liberty...

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?