Nhóm trai đánh nữ nhân viên hàng không, gây náo loạn sân bay Thanh Hóa

Đề nghị nữ nhân viên hàng không chụp ảnh chung nhưng bị từ chối, nhóm thanh niên ở Thanh Hoá tát, đạp ngã cô và những người vào can ngăn.

Thứ bảy, 24/11/2018, 11:05 (GMT+7)

Khoảng 14h20 ngày 23/11, ba thanh niên gồm Phạm Hữu An (ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (ở xã Xuân Quang, Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (thị trấn Thọ Xuân) vào sân bay Thọ Xuân tiễn một người bạn lên máy bay vào TP HCM. Chuyến bay VN1271 dự kiến cất cánh lúc 15h5 cùng ngày.

Nhóm thanh niên đánh nữ nhân viên hàng không, náo loạn sân bay Thanh Hóa
 
 

Nhóm thanh niên hành hung nhiều nhân viên sân bay Thọ Xuân chiều 23/11

Sau khi hành khách hoàn tất thủ tục checkin, ba thanh niên nhờ nhân viên hàng không tên Lê chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Nhóm này sau đó tiếp tục yêu cầu được chụp ảnh chung với nữ nhân viên nhưng chị Lê từ chối do đang làm việc.

Không được đáp ứng yêu cầu, ba người này đã to tiếng chửi bới, tát vào mặt chị Lê. Thấy nhân viên bị đánh, một nữ cán bộ quản lý chứng kiến chạy ra can ngăn lập tức bị Nhị đấm vào đầu, đạp ngã.

Ba thanh niên hành hung nữ nhân viên ở sân bay Thọ Xuân

Nữ nhân viên bị đạp ngã trong sảnh ga đi. Ảnh cắt từ clip.

Hai nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc Hoàn, Vũ Quốc Hoàn thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi đến ngăn cản cũng bị tên Dũng giật mũ, đấm vào mặt...

Nhóm thanh niên sau đó tiếp tục la hét, buông lời doạ nạt tục tĩu khiến nhiều hành khách và nhân viên sợ hãi, chỉ dừng tay khi lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Thọ Xuân có mặt, khống chế.

Nhóm thanh niên hành hung cả nhân viên an ninh trong sân bay Thọ Xuân. Ảnh cắt từ clip.

Nhóm thanh niên hành hung cả nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân. Ảnh cắt từ clip.

Lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Thọ Xuân đã yêu cầu lập biên bản, bàn giao hồ sơ cho Đồn công an Mục Sơn (thuộc công an huyện Thọ Xuân) xử lý theo thẩm quyền. Vụ việc được hành khách dùng điện thoại ghi hình đăng lên mạng xã hội Facebook.

Đại diện Cảng hàng không Thọ Xuân cho hay nhóm thanh niên gây rối có biểu hiện say rượu.

Sáng 24/11, trung tá Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết đơn vị đang thụ lý vụ việc. "Xử lý hành chính hay hình sự thì phải chờ kết luận điều tra", trung tá Anh nói và cho hay những người liên quan không bị tạm giữ.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?