Nhóm thanh niên tung tin vỡ đập thủy điện Sông Tranh 2

Nhóm người đi xe tải chạy quanh huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) tung tin đập thủy điện Sông Tranh 2 bị vỡ khiến dân chạy tán loạn.

Thứ hai, 6/11/2017, 14:36 (GMT+7)

Sáng 6/11, một nhóm thanh niên đi trên xe tải quanh huyện Bắc Trà My tung tin thủy điện Sông Tranh 2 đóng trên địa bàn bị vỡ. Nghe tin, nhiều người dân bỏ chạy lên trụ sở huyện và những vùng cao để trú tránh.

nhom-thanh-nien-tung-tin-vo-dap-thuy-dien-song-tranh-2

Thủy điện Sông Tranh 2 đang xả lũ lưu lượng lớn. Ảnh: Đắc Thành.

Phó chủ tịch huyện Bắc Trà My, ông Nguyễn Nhuần, cho biết nhà chức trách xác minh thì không có thông tin này. “Huyện chỉ đạo cho đài truyền thanh và xe lưu động đi thông báo rộng rãi để người dân yên tâm”, ông Nhuần nói và cho hay đã yêu cầu công an vào cuộc điều tra.

Trong khi đó, ông Vũ Đức Toàn, Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Tranh, khẳng định ông đang có mặt ở thủy điện và không có bất cứ sự cố nào xảy ra tại nhà máy này.

“Tôi không biết từ đâu xuất hiện tin đồn đập thủy điện Sông Tranh 2 gặp sự cố khiến người dân hoang mang lo lắng”, ông Toàn chia sẻ và nói đã liên hện với chính quyền huyện Bắc Trà My thông báo cho người dân được yên tâm.

Đắc Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?