Nhóm thanh niên mải wefie không để ý bạn bị chết đuối phía sau

Sau khi xem lại ảnh, nhóm thanh niên mới biết bạn bị chìm xuống nước và vội quay lại tìm nhưng đã không còn kịp.

Thứ năm, 28/9/2017, 00:23 (GMT+7)

Theo The Sun, người thanh niên bị chết đuối tên Vishwas (17 tuổi), đang theo học ở trường Cao đẳng Quốc gia Jayanagar, Ấn Độ. Vishwas đi picnic với các bạn học ở ngoại ô thành phố Bangalore, thuộc bang Karrnataka.

Những khoảnh khắc cuối cùng của nam sinh này được ghi lại trong chính bức ảnh của các bạn cậu - những người mải mê wefie mà không biết Vishwas đang vật lộn dưới nước.

nhom-thanh-nien-mai-wefie-khong-de-y-ban-bi-chet-duoi-phia-sau

Bức ảnh đầy ám ảnh khiến bạn bè của Vishwas bị sốc nặng.

Gia đình Vishwas vì quá đau buồn đã đến biểu tình trước cổng trường của cậu. Họ cho rằng các giáo viên phụ trách chuyến đi đã không kịp thời chú ý và kêu gọi ban lãnh đạo điều tra, kỷ luật đối với bất kỳ giáo viên nào có lỗi.

Sumanth A, một sinh viên, cho biết: "Khi bơi xong và rời khỏi nơi đó, chúng cháu không nhận ra sự vắng mặt của Vishwas. Một trong số các bạn cháu khi xem lại ảnh đã choáng váng khi nhìn thấy Vishwas đang chìm phía sau".

"Bạn ấy lập tức thông báo cho giáo sư Girish và những người khác. Cho đến khi quay trở lại đó thì đã một tiếng trôi qua. Vishwas đã không còn có thể cứu được nữa".

Cảnh sát cho biết giáo sư Girish đã có mặt vào thời điểm đó, nhưng ban giám hiệu lại phủ nhận, tuyên bố không có giáo sư nào đi cùng học sinh cả.

Cảnh sát địa phương sau đó đã đưa xác Vishwas lên bờ và cha mẹ cậu cũng vội đến ngay hiện trường sau khi nhận được tin báo từ bạn bè con trai.

Có khoảng 25 sinh viên từ trường cao đẳng Jayanagar đã đi dã ngoại vào hôm xảy ra vụ việc. Họ không quan tâm đến biển báo cấm bơi của người dân và cố tình lao xuống hồ.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: "Cha của Vishwas đã đâm đơn kiện, cáo buộc nhà trường quản lý lỏng lẻo gây ra cái chết cho con trai ông". Cảnh sát vẫn chưa thẩm vấn các sinh viên khác vì tất cả dường như còn đang bị sốc sau cái chết của Vishwas nhưng họ sẽ sớm lấy lời khai để điều tra vụ việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?