Thứ năm, 29/3/2012, 08:42 (GMT+7)

Nhóm thanh niên hãm hiếp tập thể hai bé gái

Vân nhốt hai bé gái vừa rủ đi ăn nhậu vào nhà bạn rồi cùng cả nhóm thay nhau hãm hiếp.

Cúi gằm mặt xuống đất, Nguyễn Phụng Hoàng Vân (28 tuổi, Đồng Tháp) lí nhí khai về hành vi phạm tội của mình. Vân và bé Ngọc (14 tuổi) quen biết nhau qua mạng. Đến ngày 26/3/2011, Ngọc rủ Bích (15 tuổi) đến nhà Vân chơi. Tại đây nam thanh niên tổ chức nấu ăn với nhóm bạn trong đó có Trần Tuấn Tú (27 tuổi). Bọn chúng chuốc rượu cho 2 bé gái uống.

Khi đã ngà ngà say, Ngọc và Bích đòi về nhưng Vân không đồng ý mà rủ cả nhóm bạn đến nhà của Phạm Tùng Lâm (20 tuổi) ở thành phố Cao Lãnh để tiếp tục uống rượu. Trong lúc Vân và nhóm bạn đang say sưa chúc tụng thì 2 cô gái bỏ trốn. Nhưng đi được một đoạn thì bọn chúng đuổi theo đưa Ngọc và Bích quay lại.

phientoa-716274-1368316773_500x0.jpg

Bị cáo Vân và Lâm tại tòa hôm nay. Ảnh: Bình Nguyên.

Lúc này, Vân đã yêu cầu Lâm khóa cửa cổng rồi nắm giữ lấy chìa. Chúng giữ 2 bé gái ở lại cho đến ngày hôm sau. Khoảng thời gian bị giam lỏng tại đây, Ngọc và Bích bị Vân, Tú và Lâm dùng sức mạnh và lời lẽ đe dọa rồi luân phiên nhau thực hiện hành vi đồi bại. Trong đó, Vân đã liên tục ép buộc Bích 3 lần phải đáp ứng yêu cầu của mình. Cho đến tối 27/3, khi nhóm thanh niên này lăn ra ngủ thì các cô gái mới được trốn thoát. Hành vi phạm tội của nhóm thanh niên bị nạn nhân tố giác đến cơ quan chức năng.  

Tháng 12/2011, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt bị cáo Vân 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Các bị cáo Lâm và Tú cũng lần lượt nhận từ 12 đến 17 năm. Sau đó, Vân đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, còn Lâm thì bị VKSND Tối cao tăng mức hình phạt đối với Lâm.

Ngày 28/3, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Vân và kháng nghị tăng hình phạt đối với Lâm của VKSND Tối cao tuyên y án sơ thẩm. Theo đó, Vân nhận 20 năm tù và Lâm nhận 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?