Nhóm teen cướp tiệm vàng, đâm chết người

Hai thanh niên đi bộ vào tiệm vàng hỏi mua sợi dây chuyền bạc 5 lượng. Sau khi đeo vào cổ thử, chúng ra hiệu cho nhau rồi bỏ chạy.

Thứ tư, 2/5/2012, 14:30 (GMT+7)

Khoảng 21h30 ngày 1/5, hai thanh niên đi bộ vào tiệm vàng Kiệm Huyền, ở thị tứ Bô Thời, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên hỏi mua sợi dây chuyền bạc 5 lượng. Sau khi đeo vào cổ thử, chúng ra hiệu cho nhau rồi bỏ chạy. Lúc đó, chủ tiệm vàng là ông Đỗ Xuân Kiệm, đuổi theo và truy hô.

Tiệm vàng nơi xảy ra sự việc.

Tiệm vàng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Việt Dũng

Anh Đỗ Xuân Lượng (38 tuổi, cháu ruột ông Kiệm) đang ở gần đó phóng xe máy theo vào làng Cao Quán, xã Hồng Tiến rồi xuống cánh đồng. Tóm được một tên, anh Lượng vật lộn tay đôi nhưng đã bị tên này rút dao đâm trúng ngực. Nạn nhân chỉ kịp kêu lên “cháu bị đâm rồi” và gục ngay tại chỗ.

Đỗ Bá Hiền (27 tuổi) và Đỗ Như Minh (25 tuổi), hàng xóm của ông Kiệm, cùng tham gia truy bắt hai tên cướp và cũng bị đâm trọng thương.

Sau khi gây án, tên cướp đâm ba người chạy thoát. Người dân bắt được tên đồng bọn giao cho Công an huyện Khoái Châu. Tại trụ sở công an, kẻ cướp được xác định là Hà Văn Tình (16 tuổi, trú tại thôn Cù Tu, xã Xuân Trúc, Ân Thi, Hưng Yên). Kẻ đâm 3 người là Nguyễn Viết Toán (19 tuổi, trú tại thôn Trúc Đình, xã Xuân Trúc, Ân Thi, Hưng Yên)

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?