Thứ bảy, 25/11/2017, 00:04 (GMT+7)

Nhóm phù rể bắt cóc, phun dung dịch chữa cháy vào phù dâu

Mới đầu, các phù rể chỉ xịt bọt vào người phù dâu nhưng sau đó họ mang cả bình chữa cháy để phun vào người cô gái.

Phù dâu bị phù rể bắt cóc, phun bình chữa cháy đầy người để trêu chọc
 
 

Theo Shanghaiist, nhóm phù rể này đến nhà cô dâu ở vùng nông thôn Tam Thanh, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trong khi dự đám cưới tại đây, họ đã bắt cóc một phù dâu, bao vây cô và bắt đầu dùng bình phun bọt vào người cô gái khi cô cố che chắn cho cơ thể và cứu chiếc váy của mình.

Sau đó, một phù rể khác bất ngờ lấy thêm cả bình chữa cháy để phun thẳng vào người cô gái. Tuy phù dâu đã bỏ qua cho các phù rể sau vụ việc nhưng họ vẫn bị dân làng chỉ trích. Trong khi đó, anh trai của cô dâu nói với phóng viên rằng không ai bị thương trong đám cưới cả, chỉ có chiếc váy là bị hỏng. 

phu-dau-bi-phu-re-bat-coc-phun-binh-chua-chay-day-nguoi-de-treu-choc

Một mình phù dâu bị vây quanh bởi nhiều đàn ông to khỏe để bắt cô tham gia vào trò đùa.

Video về vụ việc một lần nữa khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc lên tiếng phản đối các trò đùa trong đám cưới truyền thống, vì chúng có thể gây ra các thương tích nghiêm trọng cho người bị hại.

Hồi tháng 6, một phù dâu đã bị hai khách mời tấn công tình dục ở ghế sau xe cưới. Cùng tháng đó, một phù dâu tử vong sau khi rơi xuống từ ban công tầng 4 ở Quảng Đông, nghi do một số phù rể vô tình xô đẩy vì đùa cợt quá đà.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao