Thứ ba, 17/9/2019, 20:42 (GMT+7)

Nhóm người Trung Quốc mở 'phim trường sex'

Đà NẵngVới sự giúp sức của người tình, Mẫn cùng bốn người Trung Quốc đã biến nơi thuê trọ thành phim trường, dụ dỗ phụ nữ Việt Nam đóng cảnh sex.

Ngày 17/9, Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ hình sự Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú tỉnh Gia Lai) và năm người đàn ông quốc tịch Trung Quốc gồm Trương Huệ Mẫn (38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (33 tuổi), Tưởng Đăng Quân, Lưu Tiểu Duy (cùng 30 tuổi), Đới Hồng Hi (22 tuổi) về hành vi Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người 13 đến dưới 16 tuổi.

Ba hôm trước, cảnh sát hình sự phối hợp với công an quận Sơn Trà đã ập vào kiểm tra hành chính nhóm người lưu trú căn nhà bốn tầng số 31 Lê Minh Trung, phát hiện trong điện thoại di động, máy tính xách tay của nhóm người này có nhiều hình ảnh, video đồi truỵ do nhóm của Sen, Mẫn thực hiện quay và phát trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Sen (phía trên bìa phải) cùng nhóm người Trung Quốc chuyên quay và đóng phim đồi truỵ. Ảnh: N.P.

Sen (phía trên bìa phải) cùng nhóm người Trung Quốc chuyên quay và đóng phim đồi truỵ. Ảnh: N.P.

Công an xác định, Sầm Thị Sen là thông dịch viên tiếng Trung đã đến thuê nhà tại số 31 Lê Minh Trung để ở cùng bạn trai Trương Tuệ Mẫn, từ tháng 2/2019. Nơi đây được Mẫn biến thành "phim trường" chuyên quay các video, clip sex, kích dục, để phát trực tiếp lên mạng xã hội nhằm thu lợi nhuận.

Trong vài trò người tình của Mẫn và sống chung với nhóm Kiệt, Quân, Duy, Hi, Sầm Thị Sen đã lên Facebook công khai tìm kiếm và mời chào nhiều phụ nữ tham gia "việc nhẹ lương cao". Khi gặp đối tác, Sen thoả thuận mức phí quay cảnh sexy (không giao cấu) trong khoảng 6 giờ thì được nhận 700.000 đồng; quay cảnh quan hệ tình dục với nhóm thanh niên Trung Quốc thì giá 1 triệu đồng.

Nghe lời đường mật của Sen, từ tháng 2 đến nay, ít nhất 4 phụ nữ Việt Nam đã tham gia đóng cảnh sex. Trong đó có một thiếu nữ mới 15 tuổi 3 tháng. Nhiều người được thuê đã đồng ý đóng cảnh quan hệ tình dục vì Sen nói những video này chỉ được chiếu ở Trung Quốc. Công an cho biết cả nhóm người Trung Quốc đều có hành vi quan hệ tình dục với bé gái.

Công an Đà Nẵng đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, bị can theo khoản 2, điều 145 Bộ Luật hình sự năm 2015. 

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?