Thứ hai, 15/7/2013, 14:51 (GMT+7)

Nhờ người rạch mặt nhầm vợ mình

Được Chiều nhờ 'dạy cho cô bạn của vợ một bài học', đêm tối, Thái không phân biệt được cô nào nên chém tới tấp vợ của Chiều.

Ngày 15/7, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) tạm giữ hình sự Đinh Hải Chiều (26 tuổi) và Trần Văn Thái (22 tuổi, cùng ngụ Kiên Giang) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

http://ngoisao.net/Files/Subject/3B/9E/8A/D0/rachnhamvo-1373868657_500x0.jpg
Chiều và Thái tại cơ quan điều tra. Ảnh: K.T

Theo điều tra, thời gian gần đây Chiều và vợ là chị Tô (24 tuổi) thường xảy ra mâu thuẫn. Chị vợ vì không chịu được căng thẳng nên đòi ly hôn rồi chuyển đến sống với bạn. Chiều cho rằng nguyên nhân khiến bà xã không muốn tiếp tục sống với mình là do vừa được cô bạn làm chung giới thiệu cho người đàn ông khác. Ôm hận trong lòng, anh ta lên kế hoạch trả thù bạn của vợ.

Sáng 12/7, Chiều rủ Thái đi uống cà phê rồi kể hết nỗi ấm ức cho bạn nghe. Được bạn tán đồng, cả hai bàn nhau cách đánh dằn mặt cô bạn của chị Tô. Tối đó, cả hai ra chợ mua dao rồi tìm đến mai phục trước phòng trọ tại phường Linh Trung (quận Thủ Đức), nơi chị Tô đang sống với bạn.  

Đêm đó, khi hai cô gái về đến nhà, Thái cầm dao xông đến chém khiến chị Tô phải đưa tay đỡ. Trong khi chị này ngã xuống đường, cô bạn hoảng sợ tăng ga bỏ chạy. Tưởng chị Tô là "cô bạn đáng ghét" của vợ Chiều, Thái tiếp tục chém chị này nhiều nhát vào tay và mặt.

Chỉ đến khi Chiều chạy đến, hét lên rằng đã nhầm người thì Thái mới dừng tay. Hôm sau, Chiều đến bệnh viện thăm vợ thì bị bắt và Thái cũng sa lưới sau đó.

Kiến Tường

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?