Thứ tư, 31/10/2018, 16:59 (GMT+7)

Nhô người qua cửa sổ trời, cậu bé tử vong vì đập vào barrier

Do không để ý thanh chắn trên cao, thiếu niên Trung Quốc thiệt mạng sau khi nhô nửa người qua nóc ôtô đang chạy để hóng mát.

Đứng thò người qua cửa sổ trời, cậu bé 13 tuổi tử vong vì đập vào thanh chắn
 
 

Theo Shanghaiist, một cậu bé 13 tuổi tử vong vì chấn thương nặng khi đập đầu vào thanh barrier giới hạn chiều cao đặt trên đoạn đường cao tốc ở Tân Dư, tỉnh Giang Tây, hôm 28/10.

Hành khách trên chiếc xe đi phía sau đã vô tình ghi lại được toàn cảnh vụ tai nạn sau khi thấy cậu bé mạo hiểm nhô người qua cửa sổ trời của ôtô đang chạy.

Cậu bé 13 tuổi ngồi trên nóc ôtô qua cửa sổ trời và thiệt mạng vì bị đập vào thanh chắn ở đường cao tốc gần Tân Dư, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc hôm 28/10. Ảnh: Btime.com.

Cậu bé 13 tuổi nhô người qua nóc ôtô trên đường cao tốc gần Tân Dư, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, hôm 28/10. Ảnh: Btime.com.

Trong video, người quay và tài xế cười rồi châm chọc cậu bé. Họ đùa rằng có khả năng cậu bé sẽ thiệt mạng bởi tấm barrier phía trước. 

Tiếng cười im bặt khi họ thấy đứa trẻ quả thật đã đập vào thanh chắn và không có dấu hiệu hồi tỉnh hay chui vào trong xe. Đoạn video đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Báo chí địa phương sau đó xác nhận cậu bé trên đã qua đời. Hiện chưa rõ người lái xe có quan hệ gì với cậu bé và tại sao lại cho phép nạn nhân nhô người ra như vậy.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?