Thứ ba, 8/9/2015, 09:54 (GMT+7)

Nhìn chằm chằm vào mặt trời để giảm cân

Xu hướng giảm cân kỳ lạ hiện được nhiều cô gái trẻ thực hiện tại một bãi biển ở làng Sam Ka, Hong Kong. 

woman-9697-1441679914.jpg

Nhiều người tin rằng lượng calo hấp thụ từ mặt trời dần dần sẽ giúp họ hết cảm giác thèm ăn và giảm cân. Ảnh: Hk.on.cc

Theo Oriental Daily, các cô gái cho biết việc nhìn thẳng vào mặt trời có thể thay thế cho nhu cầu ăn uống hằng ngày. Thậm chí những người có sức khỏe tốt có thể áp dụng phương pháp giảm cân này cả ngày mà không cần ăn. 

Một người đàn ông tên Wing cho biết anh nhìn thấy một nhóm gồm 10 cô gái, tuổi từ 20 đến 30, thường đến bãi biển trên vào buổi sáng hoặc gần tối và nhìn thẳng vào mặt trời. Họ thường tháo giày ra, đeo kính râm và hẹn giờ trên điện thoại rồi đứng thành một hàng để nhìn mặt trời. 

Tất cả những cô gái này đều tin rằng năng lượng hấp thụ từ mặt trời có thể thay thế cho lượng calo mà họ cần từ khẩu phần ăn.

"Chúng tôi tập nhìn thẳng vào mặt trời như một cách để thay cho việc ăn uống. Một vài người trong số chúng tôi sau khi hoàn thành liệu pháp này hiện ăn ít hẳn đi, một số người còn không cần ăn nữa", Mirror dẫn lời một cô gái cho biết. 

Theo cô, những người mới bắt đầu liệu trình giảm cân thì ngày đầu tiên sẽ chỉ nhìn mặt trời trong 10 giây. Các ngày tiếp theo sẽ tăng thêm 10 giây cho tới khi đứng liền được 44 phút là kết thúc liệu trình. 

Trong khi đó, các bác sĩ cảnh cáo với vị trí địa lý thuộc vùng khí hậu nhiệt đới của Hong Kong, da và mắt của những người áp dụng phương pháp giảm cân trên có thể sẽ bị ảnh hưởng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?