Chủ nhật, 22/9/2019, 16:10 (GMT+7)

Nhiều thiếu nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke

Bắc GiangRạng sáng 22/9, công an kiểm tra Karaoke Royal KTV ở huyện Việt Yên, phát hiện gần 70 nam nữ có biểu hiện sử dụng ma túy.

Phòng hát karaoke có nhiều bình khí bóng cười. Ảnh: Công an cung cấp

Phòng hát karaoke có nhiều bình khí cười. Ảnh: Công an cung cấp

Kiểm tra 8 phòng hát thuộc quán karaoke này, lực lượng chức năng phát hiện 66 nam nữ thanh niên (gồm 36 nam và 40 nữ) đang bật nhạc lớn và có biểu hiện "phê" ma túy. Tại các phòng hát, tổ công tác thu giữ được nhiều gói ma túy đã sử dụng, 4 bình khí N2O và nhiều bóng cười.

Cảnh sát cũng phát hiện thanh niên tàng trữ trái phép chất ma túy trong đó có ba nữ, một nam, phần lớn từ độ tuổi 16 đến 22.

Qua kiểm tra nhanh trong số gần 70 thanh niên đưa về trụ sở, có 49 người dương tính với ma túy. Trong số này có nhiều thiếu nữ và phần lớn là nhân viên phục vụ quán hát, được chủ cơ sở gọi đến để tiếp khách.

Những thanh niên bị cảnh sát bắt giữ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Bắc Ninh, Nghệ An, Thái Bình, Yên Bái, Phú Yên, Lai Châu... Để chuẩn bị cho cuộc chơi thâu đêm, nhóm thanh niên này thuê riêng người chơi nhạc (DJ) để phục vụ.

Trong số 70 thanh niên bị đưa về trụ sở công an có hơn một nửa là nữ dương tính với ma tuý. Ảnh: Báo Bắc Giang

Trong số 70 thanh niên bị đưa về trụ sở công an có hơn một nửa là nữ dương tính với ma tuý. Ảnh: Báo Bắc Giang

Karaoke Royal KTV hoạt động được gần 3 năm, khoảng 2 tháng gần đây cho thuê lại. Trước đó, tháng 12/ 2018, quán karaoke này từng bị lực lượng chức năng phát hiện hoạt động quá giờ và có 22 trường hợp dương tính với ma túy tại các phòng hát.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?