Thứ năm, 10/1/2019, 10:34 (GMT+7)

Nhiều khách ngoại mua dâm trong spa ở Sài Gòn

Đêm 9/1, nhiều nữ nhân viên spa ở quận 7 bị bắt quả tang đang bán dâm trong phòng VIP cho khách với giá 1,2 triệu đồng.

Trong lúc nhiều khách nam ra vào Spa LiLy trên đường Hưng Gia 3 (phường Tân Phong, quận 7), cảnh sát cùng Đoàn 1, Kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội TP HCM, ập vào. Theo thang bộ lên tầng trên, trinh sát đạp tung cửa các phòng VIP, phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Spa LiLy tại quận 7. Ảnh: Kiến Tường.

Nhiều tiếp viên bị phát hiện bán dâm tại Spa LiLy quận 7 đêm 9/1. Ảnh: Kiến Tường.

Các cô gái khai là nhân viên spa và khách nam, trong đó có người nước ngoài, mua bán dâm với giá 1,2 triệu đồng. Quản lý của spa nói "không biết", có thể các nhân viên tự thoả thuận và lén hoạt động.

Theo cảnh sát, nơi đây đã bị trinh sát theo dõi từ lâu. Khách tới đây, ngoài việc mua vé khoảng 200.000 đồng, khi vào phòng nếu có nhu cầu sẽ được phục vụ "tới bến". Hàng ngày có nhiều khách ngoại quốc lui tới spa này.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò những người liên quan và có hướng khởi tố đối với cơ sở kinh doanh trên.

Đoàn kiểm tra cũng lập hàng loạt vi phạm liên quan đến hoạt động kinh doanh như không ký kết hợp đồng, trang thiết bị phòng cháy, báo cháy không hoạt động, thang máy hết hạn kiểm định...

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?