Nhiều đôi nam nữ thuê khách sạn để 'bay'

Ngoài việc phát hiện Tuấn và bạn gái đang phê ma túy, cảnh sát cho biết còn 7 người khác trong cùng khách sạn đều dùng 'hàng đá'.

Thứ sáu, 28/12/2018, 15:32 (GMT+7)

Ngày 28/12, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã khởi tố Nguyễn Thanh Tuấn (29 tuổi) để điều tra tội Sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, chiều 24/12, Tuấn gọi điện thoại cho một người đàn ông không quen hỏi mua 5 viên thuốc lắc và nửa chỉ ketamine (loại thuốc tạo cơn mê) với giá 4,5 triệu đồng, yêu cầu chuyển đến một khách sạn tại phường Trúc Bạch (quận Ba Đình). Sau đó, Tuấn gọi cho bạn gái từ huyện Đông Anh sang khách sạn để cùng sử dụng ma túy.

Rạng sáng hôm sau, cảnh sát kiểm tra hành chính khách sạn này đã thu giữ của Tuấn ba viên thuốc lắc cùng số ma túy đá còn lại.

Bước đầu Tuấn khai, sau khi mua ma túy đã sử dụng một phần. Để tăng thêm "độ phê", anh ta mở nhạc lớn.

Cũng trong đợt kiểm tra khách sạn trên, cảnh sát còn phát hiện một nhóm gồm 5 nam, 2 nữ sử dụng ma túy. Cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt với nhóm thanh niên này và bạn gái của Tuấn.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?