Thứ hai, 24/7/2017, 14:33 (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia 50 tuổi nổi tiếng nhờ thân hình sáu múi

ChuanDo Tan thu hút chị em nhờ diện mạo trẻ trung nhưng không kém phần nam tính.

Nhiếp ảnh gia U50 nổi tiếng nhờ thân hình sáu múi, điển trai 
 
 

ChuanDo Tan, nhiếp ảnh gia người Singapore dù đã ở độ tuổi 50 nhưng sở hữu ngoại hình trẻ trung không thua kém thanh niên 20, theo Mother Ship. Ngày trẻ, Chuan Do khởi nghiệp với vai trò người mẫu nên anh dần có cảm hứng, đam mê với thời trang, nhiếp ảnh. 

nhiep-anh-gia-50-tuoi-noi-tieng-nho-than-hinh-sau-mui

Anh từng hoạt động solo 9 năm, sau đó kết hợp cùng một nhiếp ảnh gia khác tạo nên thương hiệu nổi tiếng ChuanDo & Frey. Họ từng chụp hình cho các tạp chí quốc tế như Jalouse, Muse, L’Officiel, Harper’s Bazaar và Elle. Một số thương hiệu lớn như L’Oresal, Levi’s, Motorola… cũng là khách hàng của ChuanDo & Frey.

nhiep-anh-gia-50-tuoi-noi-tieng-nho-than-hinh-sau-mui-1

Năm 2008, ChuanDo và đồng nghiệp còn chụp hình cho album Discipline của nữ ca sĩ Janet Jackson - em gái ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Trang Instagram của ChuanDo hiện có hơn 140.000 lượt theo dõi, nam nhiếp ảnh gia được yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn nhờ vẻ điển trai, trẻ trung, phong độ. “Tôi tin rằng sức khỏe là thứ rất quan trọng, nó đem đến khả năng để chúng ta làm những việc khác. Tôi luôn bắt đầu ngày mới với việc tập thể dục, sau đó mới có thể chụp ảnh hay gặp gỡ khách hàng”, ChuanDo chia sẻ.

>> Xem thêm ảnh của ChuanDo Tan

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao