Nhảy xuống hồ bắt rắn, bị rắn cắn chết

Thấy rắn dài hơn 1m bơi dưới hồ trong công viên, Đạo nhảy xuống bắt đem bán nhưng đã bị cắn và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chủ nhật, 28/9/2014, 08:30 (GMT+7)

Ngày 27/9, Trần Thanh Long ở xã An Bình, huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã an táng cho con trai 19 tuổi Trần Hưng Đạo - nạn nhân bị rắn hổ mang cắn trong công viên Văn Miếu ở TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp).

ran-ho-mang1-9177-1411867585.jpg

Con rắn nặng 1,1 kg nhà hàng trả lại cho gia đình ông Long.

Theo ông Long, Đạo là sinh viên năm cuối của lớp trung cấp cơ khí, nhà nghèo, hàng ngày phải vác nước đá thuê từ sáng sớm rồi mới đi học. Đêm 25/9, cậu nhìn thấy con rắn to bằng bắp tay bơi dưới hồ nước khi dạo quanh công viên Văn Miếu.

“Đạo nhảy xuống hồ chộp dính con bò sát nhưng bị cắn vào tay phải. Bạn bè xé vải thắt garô bắp tay rồi đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu”, một người bạn của Đạo kể và cho biết con rắn được đập chết, mang vào nhà hàng gần đó bán được 1,2 triệu đồng.

Tại Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp, Đạo được tiêm thuốc, truyền dịch, thay nịt rồi chuyển lên tuyến trên nhưng cậu tử vong trên đường đi. Nhà hàng mua rắn hay tin đã mang con bò sát dài 1m, nặng 1,1 kg trả lại cho gia đình ông Long.

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?