Nhảy sông tự tử sau khi cắt 'của quý' chồng

Sau khi cắt 'cậu nhỏ' chồng vì tội lăng nhăng, người phụ nữ Trung Quốc nhảy xuống sông tự tử. 

Thứ hai, 1/2/2016, 08:58 (GMT+7)
nhay-song-tu-tu-sau-khi-cat-cua-quy-chong

Thi thể nạn nhân được cứu hộ trục vớt hôm qua. Ảnh: Shanghaiist

Theo NetEase, sự việc xảy ra hôm qua ở thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên. Các phóng viên cho hay sớm ngày hôm đó, nạn nhân và chồng đã xảy ra to tiếng. 

Trước khi nhảy xuống sống, người phụ nữ 50 tuổi nói với một người qua đường rằng trong lúc cãi nhau, bà tức giận tóm lấy con dao rồi cắt phăng "của quý" của chồng. Phóng viên sau đó xác nhận ông chồng được đưa tới bệnh viện nhưng không rõ đã qua đời hay chưa. 

Liu, người sống trong thành phố, cho biết bà đang dẫn chó đi qua chiếc cầu nơi sự việc xảy ra thì người phụ nữ trên tiến đến gần và nói: "Này cô, tôi phải nói với cô điều này, tôi vừa mới giết chồng tôi rồi". 

Sau đó bà ta giải thích với Liu rằng từ khi bà ngã bệnh, chồng bà ra ngoài gặp gỡ những người phụ nữ khác rồi về nhà đánh vợ, khiến bà không thể kiềm chế được mà tấn công chồng. Khi Liu đề nghị giúp đỡ và gọi cho cảnh sát, bà này nói không cần. Liu tiếp tục đi lên cầu nhưng khi quay lại thì thấy người phụ nữ kia nhảy từ trên xuống nên hô hào kêu cứu. 

Sau khi nạn nhân được cứu hộ đưa lên bờ, các nhân viên y tế dù đã rất cố gắng vẫn không thể cứu được bà ta. 

"Nếu biết bà ấy định tự tử, tôi đã cố gắng hết mình để khuyên nhủ rồi", Shanghaiist dẫn lời Liu buồn rầu nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?