Thứ sáu, 18/9/2020, 16:09 (GMT+7)

Nhảy khêu gợi trên nắp quan tài

Người phụ nữ ở Ecuador lắc hông nhảy điệu twerk trên quan tài để từ biệt người thân trong khi những người xung quanh reo hò, cổ vũ.

Nhảy khiêu gợi trên nóc quan tài để từ biệt người quá cố
 
 

Hôm 13/9, người dùng mạng ở Ecuador xôn xao bởi video được lan truyền với tốc độ chóng mặt, trong đó ghi lại cảnh một cô gái đang nhảy điệu twerk (lắc hông khêu gợi) khi đang ngồi trên quan tài.

Video dài 24 giây, cho thấy một phụ nữ mặc áo đen, quần jeans, đang nhảy nhót trên nóc chiếc quan tài gỗ theo giai điệu ca khúc "Ella Quiere Hmm..Haa..Hmm" của nghệ sĩ Emcidues, trong khi đám đông người xung quanh reo hò cổ vũ. Cô này còn nằm xuống và hôn lên khung kính của quan tài hai lần.

Lễ tang kỳ lạ trên diễn ra ở thành phố Manta, tỉnh Manabí, Ecuador. Người đã khuất là thương gia Marlon Mero Quijije, 35 tuổi. Anh qua đời sau khi bị trúng đạn ở khu vực San José lân cận, theo báo El Universo. Hiện chưa rõ mối quan hệ của cô gái với người quá cố.

Video được một tài khoản đăng lên Twitter và hiện thu hút 10 triệu lượt xem, cùng nhiều lượt bình luận.

Quan điểm của mọi người đối với hành động lắc hông trên của cô gái được chia làm hai luồng. Trong khi một ý kiến tỏ ra ủng hộ bởi biểu cảm trên mặt cô rất buồn rầu, hầu hết những người khác cho rằng cách đưa tiễn người chết về thế giới bên kia như thế là không đúng đắn.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả