Thứ hai, 28/1/2013, 08:05 (GMT+7)

Nhậu say, tưởng mình bị bóp cổ rồi cướp xe

Say xỉn, anh Tùng bỏ xe ở quán rồi đi bộ về nhà nhưng hôm sau lại tới đồn công an, khai báo mình bị bóp cổ, cướp mất xe.

Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đang xem xét xử lý hành chính đối với anh Tùng (ngụ ở phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) do anh này đã có hành vi trình báo sai sự việc.

Ngày 24/1, anh Tùng và vợ đến Công an phường Trảng Dài trình báo về việc bị cướp tài sản. Theo trình bày của anh Tùng, vào đêm 23/1, sau khi đi nhậu cùng nhóm bạn tại một quán ở phường Tân Mai, TP Biên Hòa, anh Tùng chạy xe máy về nhà. Đi dọc đường, bất ngờ anh bị một người lạ bóp cổ, khống chế để cướp chiếc xe máy. Sau khi bị cướp xe, anh đi bộ về nhà và đến sáng thì cùng vợ đến công an phường trình báo vụ việc.

 Công an phường Trảng Dài xác định tính chất vụ việc nghiêm trọng nên đã báo ngay cho Công an TP Biên Hòa xác minh sự việc. Công an đã tiến hành lấy lời khai người bị hại và những người liên quan. Qua làm việc, điều tra viên nhận thấy “có vấn đề” nên đã nhanh chóng khai thác làm rõ.

Tìm đến quán nhậu, điều tra viên và anh Tùng mới ngớ người khi được chủ quán cho biết, sau khi nhậu tại quán, anh đã bỏ xe máy ở quán rồi đi bộ về. Do không xác định được chủ xe là ai nên khi đóng cửa quán, chủ quán đã giữ xe lại để chờ người đến nhận. Do quá say, anh Tùng đã đi bộ về nhà mà không biết mình còn để lại chiếc xe máy ở quán nhậu.

Theo Người Lao Động

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?