Thứ hai, 18/3/2013, 08:01 (GMT+7)

'Nhậu bình dân' biến tướng ở miền Tây

Treo biển bán "cà phê võng" nhưng không có cà phê, còn ở quán "nhậu bình dân", em út lưng trần ngồi với khách.

h

Vài năm trước ở thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) có hàng chục quán "cà phê đặc biệt" nằm dọc theo đường về thị trấn bên bờ sông Trẹm. Hiện nhiều quán bị giải tỏa để làm đường, "cà phê đặc biệt" đổi thành "cà phê võng" kèm "nhậu bình dân". Dù treo biển "cà phê võng" nhưng quán Minh Vương gần chợ Thới Bình không bán cà phê mà chỉ có nước ngọt.

h

Bên trong quán Minh Vương.

h

Sau tấm phên tre, quán Minh Vương có hai phòng được che rèm vải để khách nhậu với tiếp viên. Trong phòng nhìn ra là gian bếp, bên cạnh là hồ nuôi cá chình nước đen như mực bốc mùi hôi.

h

Ngược về thành phố Cà Mau (Cà Mau), qua khỏi khách sạn Best có quán Ninh Tèo 1. Tối nào các cô gái cũng quần áo "mát mẻ" ngồi tréo chân trước quán để chờ khách.

h

Đường Nguyễn Trãi ở phường 9, TP Cà Mau được dân địa phương gọi là "con đường ăn chơi" vì có hàng chục quán nhậu sân vườn, bình dân, "tươi mát", cà phê "đặc biệt" và massage "siêu vip". Tiếp viên ăn mặc thiếu vải tại quán Tèo (đối diện chùa Thiền Quang) ngồi chờ khách khi đêm xuống.

h

Bà chủ và tiếp viên trong quán Tèo.

h

Khách vào nhậu, tiếp viên quán Tèo vội chạy vào nhà vệ sinh. Cô gái bước ra với hai mảnh vải đỏ quấn vòng 1 và vòng 3, bên trong không có nội y.

h

Tiếp viên lưng trần ở quán Tèo đang dọn thức ăn. Tại đây có hai phòng nhậu, trong phòng luôn mở nhạc vũ trường, tiếp viên vừa uống bia vừa lắc lư theo tiếng nhạc và sẵn sàng nhảy disco với khách.

h

Hai người nhậu gần 1h cùng 2 tiếp viên tại quán Tèo tốn 2.795.000 đồng, chưa kể tiền "boa". Trong đó 28 chai bia 980.000 đồng (35.000 đồng một chai), còn lại 16 món ăn như trái cây (củ sắn), sò nui chiên, mít sấy... có giá 120.000-180.000 đồng.

h

Quán Ánh Dương gần nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Cà Mau. Ngoài "nhậu bình dân" kèm ca cổ với "các món ăn đặc sản" thì quán này có bán "cà phê đặc biệt".

Lin Ca

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?