Nhất quyết làm đám cưới với kẻ giết em gái mình

Bất chấp sự can ngăn của gia đình, một cô gái trẻ ở Argentina vẫn khăng khăng đòi kết hôn với kẻ đã sát hại em song sinh của mình.

Thứ ba, 25/12/2012, 10:14 (GMT+7)
bfgb

Edith Casas. Ảnh: Huffington Post

Edith Casas, 22 tuổi, một mực tin rằng hôn phu của cô, Victor Cingolani, "không làm hại dù chỉ một con ruồi" và hoàn toàn vô tội trong cái chết của người em gái song sinh, BBC cho biết.

Cingolani hiện chịu án tù 13 năm vì tội sát hại người mẫu Johana Casas sau khi thi thể của cô này được tìm thấy tại một cánh đồng với hai phát đạn vào năm 2010. Hôm đó Cingolani đã hẹn gặp Johana, nhưng vào thời điểm bị sát hại, cả hai không có quan hệ tình ái nào.

"Edith không phải là người hay ghen tuông", Cingolani nói với tờ Clarin của Argentina. "Chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau về Johanna". Cingolani nói rằng mối quan hệ của anh ta với Johana là "bình thường" nhưng đối với Edith là tình yêu.

Đám cưới của cặp đôi đáng lẽ diễn ra tại nhà tù vào hôm 22/12 vừa qua nhưng đã bị hoãn lại sau khi mẹ của Casas, bà Marcelina del Carmen Orellana, gửi yêu cầu lên tòa án đề nghị kiểm tra tâm lý cho con gái. Bà Orellana cho rằng Casas đang gặp "vấn đề về tâm lý và không biết mình đang làm gì".

Lucas Chacon, luật sư bào chữa của Cingolani, cho biết mặc dù rất đồng cảm với những điều mà gia đình Edith lo ngại, anh khẳng định "Edith không hề kết hôn với một tên sát nhân". Chacon nói rằng chính Marcos Diaz, kẻ đang hẹn hò với nạn Johana khi cô bị giết, mới là sát nhân thực sự. Diaz, kẻ có mặt tại thời điểm xảy ra vụ án, cũng sẽ phải ra hầu tòa trong thời gian tới.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?