Thứ tư, 16/11/2016, 11:32 (GMT+7)

Nhập viện vì nghịch dại nhét 'của quý' vào nhẫn cưới

Ông chồng trẻ Nam Phi nghe theo lời bạn, luồn nhẫn vào 'cậu nhỏ' để cải thiện đời sống tình dục, và phải nhận kết cục đau đớn. 

nhap-vien-vi-nghich-dai-nhet-cua-quy-vao-nhan-cuoi

Ảnh minh họa: Alamy

The Sun đưa tin người đàn ông 28 tuổi, đã kết hôn, được mẹ đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau đớn vật vã do "cậu nhỏ" bị thâm tím và sưng phù vì kẹt trong nhẫn. 

Lúc các bác sĩ tiến hành thăm khám, anh ta tiết lộ đã làm theo lời khuyên của mấy người bạn luồn "của quý" vào nhẫn vì muốn đời sống tình dục trở nên phong phú hơn, theo tạp chí y khoa Nam Phi. Tuy nhiên, chính hành động dại dột này đã khiến anh gặp họa. 

Chiếc nhẫn bị kẹt chặt tới mức các bác sĩ không thể dùng cưa phẫu thuật để cắt bỏ nó. Thay vào đó họ phải dùng một cái ống tiêm đâm vào bộ phận sinh dục của bệnh nhân để hút máu ra. Nhờ thế, "cậu nhỏ" sưng phù mới bé lại để các bác sĩ tháo nhẫn ra. 

Người đàn ông, sống ở tỉnh Limpopo, cách thành phố Johannesburg khoảng 3 tiếng di chuyển về phía bắc, sau đó được kê thuốc kháng sinh và giảm đau. Sau ba ngày điều trị, anh ta được xuất viện về nhà. 

Đây không phải là trường hợp đầu tiên có người bị mắc kẹt "của quý" trong nhẫn. Tháng trước, một thanh niên 18 tuổi ở Quảng Tây, Trung Quốc, cũng phải nhờ cậy tới sự giúp đỡ của lính cứu hỏa sau khi "cậu nhỏ" kẹt trong nhẫn suốt hai ngày. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện, nơi các nhân viên cứu hỏa phải mất tới 90 phút mới giải cứu được cho anh. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?