Thứ hai, 5/8/2019, 15:12 (GMT+7)

Nhân viên tiệm nail người Việt ở Mỹ bị bắt vì dâm ô bé trai 5 tuổi

Minh Hoa Truong, 57 tuổi, bị bắt hôm 31/7 do có hành vi lạm dụng tình dục đối với cậu bé 5 tuổi theo mẹ tới làm móng ở tiệm nail bang Arizona.

Ông Truong mới làm nhân viên trông gác cửa tiệm nail Premier Nail & Spa mới một tháng. Ảnh: ABC15. 

Ông Truong làm nhân viên trông gác cửa tiệm nail Premier Nail & Spa được một tháng. Ảnh: ABC15

Lúc bé trai từ nhà vệ sinh bước ra, ông Truong đã tóm lấy tay cậu bé kéo gần về phía mình. Theo báo cáo của cảnh sát, Jade Rock, mẹ bé trai, ban đầu nghĩ Truong chỉ đang chơi đùa với con, nhưng sau đó sốc khi thấy người đàn ông lớn tuổi này thò tay vào trong quần em. Cô lập tức tiến đến, kéo con ra xa trước khi gọi điện cho cảnh sát.

Sau khi tới hiện trường, cảnh sát lập tức kiểm tra camera an ninh bên trong tiệm nail để chứng thực câu chuyện của Rock.

Video cho thấy ông Trương thực sự đã cố kéo quần short của bé trai xuống rồi cho một tay vào trong, khiến bé trai luống cuống và ngồi sụp xuống sàn, cố thoát ra. Lúc thấy người mẹ đi tới, ông Truong vội rút tay ra. Bé trai sau đó khai với cảnh sát rằng Truong đã chạm tay vào bộ phận sinh dục của em. 

Rock là khách hàng của tiệm nail trên đã nhiều năm, và đây là lần đầu tiên cô chứng kiến con trai mình bị tấn công. 

"Tôi thực sự buồn và sợ hãi", Lily Nguyen, chủ tiệm nail, nói. Nguyen cho biết cô thuê ông Truong cách đây một tháng để làm người trông gác cửa. 

"Tôi muốn xin lỗi nạn nhân cũng như gia đình cậu bé. Tôi cũng rất tiếc khi chuyện này lại xảy ra ở nơi tôi làm việc", Nguyen nói thêm. 

Hiện ông Truong bị buộc tội bắt cóc và dâm ô trẻ em. 

Hướng Dương (Theo Metro, Fox10 Phoenix)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao