Nhân viên quán nhậu bị chém nát 2 cánh tay

Thực khách quán ăn Hàng Dưa (Bình Dương) bỏ chạy tán loạn khi nhóm thanh niên chém gần đứt hai cánh tay của nhân viên giữ xe.

Chủ nhật, 2/11/2014, 13:24 (GMT+7)
2-11-Anh-1-Con-do-truy-sat-gui-4221-1414

Quán ăn Năm Phước, nơi anh Chiến bị nhóm côn đồ truy sát. Ảnh: Nguyệt Triều.

Khoảng 20h ngày 1/11, anh Trần Văn Chiến (25 tuổi, quê An Giang) là nhân viên giữ xe của quán ăn Hàng Dừa (Năm Phước) ở phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) bất ngờ bị thanh niên dùng mã tấu chém xối xả.

Do anh Chiến giơ tay lên đỡ nên những nhát chém khiến hai cánh tay gần đứt lìa, máu chảy lênh láng trước cổng quán ăn. Hàng chục thực khách bỏ chạy tán loạn.

Khi những nhân viên khác chạy đến thì các hung thủ đã phóng chạy khỏi hiện trường. Anh Chiến được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng anh Chiến đã được chuyển đến bệnh viện tuyến trên tại TP HCM cấp cứu.

2-11-Anh-2-Con-do-truy-sat-gui-2098-1414

Xe máy chở anh Chiến đến bệnh viện cấp cứu dính đầy máu. Ảnh: Nguyệt Triều.

Chị Nguyễn Thị Ngân Giang (35 tuổi, chủ quán ăn) cho biết, các nhân viên của quán cũng từng xảy ra nhiều vụ xô xát nhưng sau đó đều được công an hoà giải. Chị Giang không biết nguyên nhân khiến Chiến bị truy sát.

“Anh ta làm công cho quán được một năm, ban ngày đi làm ở một một công ty, buổi chiều đến đây trông xe cho khách từ 17h đến 22h”, chị Giang nói.

chem-4222-1414909389.jpg

Nạn nhân được chuyển lên TP HCM cấp cứu. Ảnh: Nguyệt Triều

Trung tá Huỳnh Văn Sáng, Trưởng Công an phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một cho biết đang lập hồ sơ báo cáo cấp trên điều tra, xử lý.

Nguyệt Triều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?