Nhân viên quán karaoke cùng khách bay lắc thâu đêm

Dũng, 35 tuổi, chủ quán karaoke Green Star ở Hà Đông, Hà Nội, thừa nhận chứa chấp khách tới dùng ma túy, sau khi quán bị đột kích hôm 29/7.

Thứ tư, 31/7/2019, 14:41 (GMT+7)

Ngày 31/7, Phòng Cảnh sát ma túy Hà Nội cho biết đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Phạm Thế Dũng (35 tuổi, chủ quán karaoke Green Star ở phường Dương Nội, quận Hà Đông) và Trần Văn Hà (29 tuổi, quản lý quán) về các hành vi mua bán, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Một số khách nữ bị đưa về trụ sở.

Một số khách nữ bị đưa về trụ sở sau khi cảnh sát đột kích quán karaoke Green Star ở quận Hà Đông, Hà Nội, hôm 29/7.

Khoảng 1h ngày 29/7, tổ công tác Đội 4 đột kích kiểm tra từ tầng 1 lên tầng 7 của Green Star, phát hiện nhiều phòng mở nhạc âm lượng lớn, khách có biểu hiện "bay lắc" điên cuồng.

Cảnh sát thu giữ nhiều tang vật gồm ma túy tổng hợp và dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp. 29 người bị đưa về trụ sở để phục vụ điều tra. Cơ quan chức năng xác định có 18/29 người dương tính ma túy tổng hợp.

Bước đầu, cảnh sát làm rõ Dũng và Hà có hành vi mua bán, chứa chấp khách tới sử dụng ma túy trái phép. Trong số những người dương tính ma túy có cả nhân viên của quán.

Quán karaoke trên hoạt động không giấy phép. Tài liệu thể hiện quán thường xuyên tổ chức cho khách đến sử dụng ma túy, bay lắc thâu đêm.

Công an đang làm rõ hành vi của Dũng, Hà và những người liên quan.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?