Nhân viên phun xăm có nghề 'tay trái' là bán dâm kiêm môi giới

Tốt nghiệp một trường nghệ thuật, Mai, 32 tuổi, ở Hà Nội, làm nghề phun xăm nhưng thu nhập không đều nên chuyển hướng làm ăn.

Thứ năm, 8/8/2019, 16:16 (GMT+7)

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa khởi tố, tạm giam Cao Thị Mai (32 tuổi) để điều tra tội Môi giới mại dâm.

Mai tại cơ quan điều tra.

Mai tại cơ quan điều tra.

Ngày 31/7, một vị khách quen gọi Mai đi khách và dẫn thêm hai cô gái khác đi cùng. Mai sau đó đồng ý với giá 27 triệu đồng và đề nghị hai vị khách lạ phải trả thêm cho cô ta 1 triệu đồng tiền công. Trưa cùng ngày, Mai nhận 29 triệu và đang cùng hai cô gái khác bán dâm thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Mai khai tốt nghiệp một trường nghệ thuật tại Hà Nội và làm dịch vụ phun xăm nhưng thu nhập không đều nên tìm hướng làm ăn mới. Mai cùng một số cô gái khác đến các nhà hàng xin tiếp chuyện, mở đồ uống cho khách sau đó mời khách đi nhà nghỉ mua dâm.

Giá mỗi lần tiếp khách của Mai và các cô gái trong nhóm khoảng 10 triệu đồng, trong đó 3 triệu đồng là tiền công ngồi ăn cùng khách, còn lại là tiền bán dâm. Mỗi khi môi giới, Mai nhận 1 triệu đồng/lượt bán dâm.

Nữ bị can khai ngoài những cuộc hát hò, ăn nhậu, cô ta còn đi "tour" dài ngày phục vụ khách có nhu cầu, số tiền tuỳ theo công sức.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?