Nhân viên nhà xác 'làm bậy' với thi thể 100 phụ nữ

Một nhân viên nhà xác bang Ohio, Mỹ, vừa phải ra hầu tòa sau khi thừa nhận sex với thi thể 100 phụ nữ. 

Thứ ba, 19/8/2014, 19:32 (GMT+7)
sex-7596-1408441797.jpg

Kenneth Douglas tại phiên tòa xét xử ở quận Hamilton, bang Ohio. Ảnh: AP

Tại phiên tòa xét xử ở quận Hamilton hôm 14/8, Kenneth Douglas, 60 tuổi, khai đã có quan hệ tình dục với những cái xác trong các ca làm việc buổi đêm từ năm 1976 đến 1992. Ông ta cũng thừa nhận đã thực hiện tội ác của mình trong tình trạng say xỉn và phê thuốc. 

"Tôi chỉ kéo quần xuống và nằm lên người họ", Douglas khai. "Nếu tôi không uống rượu trong giờ làm việc, tôi sẽ không động đến họ". 

Theo Huffington Post, Douglas bị kết tội ngược đãi xác chết vào năm 2008 sau khi thừa nhận sex với thi thể một cô gái 19 tuổi bị sát hại từ năm 1991. Hai năm trước, gã đàn ông bệnh hoạn này lại thừa nhận quan hệ với hai xác chết khác. 

Hiện tại Douglas vừa xác nhận có quan hệ tình dục với thi thể của 100 phụ nữ, nhiều lần trong số đó là khi những cái xác đang được bảo quản để chờ khám nghiệm tử thi. 

Tội ác của gã đàn ông được đưa ra ánh sáng sau khi cảnh sát phát hiện mẫu DNA trong tinh dịch dính trên thi thể một nạn nhân vào năm 2008 là của ông ta. David Steffan, kẻ sát hại người phụ nữ này, thừa nhận tội giết người nhưng phủ nhận đã cưỡng hiếp cô. 

Hiện tại gia đình của ba trong số 100 nạn nhân kiện chính quyền quận Hamilton, bang Ohio, và giám đốc nhà xác vì "quá cẩu thả và bừa bãi" trong việc giám sát Douglas. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?