Thứ bảy, 19/1/2019, 00:03 (GMT+7)

Nhân viên kém bị phạt bò diễu phố

Công ty Trung Quốc bêu riếu những nhân viên không đạt chỉ tiêu bằng cách bắt họ bò ra đường.

Nhân viên bị phạt bò diễu phố vì làm việc kém hiệu quả
 
 

Theo SCMP, video được quay tại một thành phố ở tỉnh Sơn Đông gần đây cho thấy hàng chục nữ nhân viên bò trên một con đường đông xe cộ qua lại trong khi một người đàn ông cầm cờ đi trước.

Đây được cho là hình phạt của một công ty dành cho nhân viên vì không hoàn thành chỉ tiêu năm. Những nhân viên này bị phạt bò đoạn đường dài trước khi cảnh sát tới can thiệp.

Sau khi video lan rộng trên mạng, người đàn ông cầm cờ đã bị cảnh sát trừng phạt. Công ty trên cũng bị tạm thời đóng cửa.

"Tôi mong những công ty chà đạp lên nhân phẩm của nhân viên sẽ bị đóng cửa hết", một người dùng mạng viết. "Tại sao họ có thể vứt bỏ chính nhân phẩm của mình vì tiền như vậy được nhỉ?", một người dùng mạng khác thắc mắc.

Cuối năm ngoái, nhân viên ở tiệm tóc tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, cũng phải tự tát vào mặt mình 100 cái, ăn ớt, hành sống, uống giấm và chạy bộ 10 km sau khi "không hoàn thành chỉ tiêu doanh số".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?