Thứ hai, 22/12/2014, 12:29 (GMT+7)

Nhân viên Hải quan Nội Bài trả lại hơn 230 triệu cho khách

Sáng nay, anh Vũ Quang Trung, cán bộ Hải Quan sân bay Nội Bài đã phát hiện bọc tiền Yên Nhật bị rơi tại khu vực máy soi và trả lại hành khách.

sb-9743-1419225858.jpg

Anh Trung trao lại số tiền chị Nga đánh rơi.

Rạng sáng nay, 22/12, anh Vũ Quang Trung, cán bộ hải quan thuộc chi cục Sân bay Quốc tế Nội Bài đã phát hiện một bọc tiền ở bộ phận máy soi của đảo trả hành lý, sau khi chuyến bay VN 385 từ Nhật Bản đáp xuống Hà Nội.

Sau khi nhặt được tiền, anh Trung đã báo cáo lãnh đạo và xin ý kiến của chỉ huy đội để phát loa thông báo tìm kiếm chủ nhân của bọc tiền trên. 

Khoảng 15 phút sau, chị Trần Thị Thanh Nga, 30 tuổi ở Hưng Yên, chủ nhân của bộc tiền đã quay lại để xin nhận. Theo chị Nga, số tiền trên là 1,269 triệu Yên (khoảng 230 triệu đồng Việt Nam).

Nhận được số tiền từ Hải quan sân bay Nội Bài, chị Nga vui mừng cho biết mình đã quá may mắn vì không nghĩ có thể tìm thấy số tiền 3 năm lao động tích góp ở xứ người và gửi lời cảm ơn tới anh Trung cũng như Chi cục Hải quan Nội Bài. "Tôi rất biết ơn anh, nhờ anh mà tôi nhận thấy trên đời này còn nhiều lắm những người tốt, những nghĩa cử cao đẹp. Xin cảm ơn ngành Hải quan đã đào tạo ra những người chiến sĩ như vậy". 

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả