Nhân viên giao hàng ăn vụng pizza của khách trong thang máy

Cửa thang máy chưa kịp đóng, nam nhân viên giao hàng đã vội mở hộp bánh pizza, bốc phần thức ăn ở phía trên cho vào miệng. 

Thứ sáu, 26/1/2018, 06:37 (GMT+7)
Nhân viên giao hàng ăn vụng pizza của khách trong thang máy
 
 
 

Đoạn video, do camera an ninh lắp trong thang máy một tòa nhà ở Surrey, British Columbia (Canada), ghi lại vào đêm 21/1.

Nam nhân viên giao hàng xách chiếc túi đựng pizza, bấm chọn tầng trong thang máy. Người này sau đó vội vàng ngồi thụp xuống, kéo chiếc bánh pizza ra khỏi túi khi cửa thang máy còn chưa kịp đóng. Sau đó anh ta mở hộp bánh pizza, dùng tay bốc phần thức ăn trên mặt bánh cho vào mồm. 

Sau khi đã nhét đầy thức ăn vào miệng, anh ta lại đóng nắp bánh lại, cho vào túi, như thể chưa hề có chuyện gì xảy ra. Sau khi xem video trên, nhân viên bảo vệ của tòa nhà đã thông báo cho người dân trong khu biết. 

Phó giám đốc phụ trách về marketing của hãng pizza Domino, Canada, ông Jeff Kacmarek, sau đó nói với CTV News Vancouver rằng: "Chúng tôi cảm thấy xấu hổ và rất tức giận trước sự việc này. Đại lý của chúng tôi ở Surrey đã liên lạc được với hành khách nhận pizza hôm đó và xin lỗi họ. Mỗi ngày công ty chúng tôi có hàng nghìn nhân viên giao hàng chăm chỉ, nhiệt tình, mang đến dịch vụ tốt khiến khách hàng hài lòng". 

Nam nhân viên giao hàng trên, hiện là một sinh viên đại học, đã bị đuổi việc. Anh ta bắt đầu làm việc cho chi nhánh pizza Domino ở Surrey từ tháng 7/2017. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?